Thứ Năm, ngày 21/06/2018 19:34 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 06/05/2017 09:02 AM (GMT+7)

Đoạn đường dài gần 50m bất ngờ sụt xuống sông

Đoạn đường rộng 3,5m, dài gần 50m bất ngờ đổ ập xuống sông kéo theo hàng rào trước nhà dân, nhiều cây cối và một trụ điện trung thế.

   

Tại tỉnh Hậu Giang vừa xảy ra một vụ sạt lở cặp tuyến sông Ba Láng thuộc ấp Thạnh Lợi, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A khiến đoạn đường giao thông dài hàng chục mét đổ ập xuống sông.

 doan duong dai gan 50m bat ngo sut xuong song hinh anh 1

Đoạn đường dài 50m bị đổ ập xuống sông.

Theo nhiều người dân thì đoạn đường này vừa mới hoàn thành việc gia cố đá cặp bờ sông để chống sạt lở. Tuy nhiên vào chiều 4.5 nơi đây đã xuất hiện dấu hiệu rạn nứt.

Đến khoảng 9h sáng 5.5 thì đoạn đường rộng 3,5m, dài gần 50m bất ngờ đổ ập xuống sông Ba Láng kéo theo hàng rào trước nhà dân, nhiều cây cối và một trụ điện trung thế. Vụ sạt lở đã gây ách tắc giao thông và mất điện toàn khu vực trong nhiều giờ liền.

Hiện tại chính quyền địa phương đã rào chắn hai đầu điểm sạt lở, cắm biển cảnh báo và mở tạm đường khác để người dân đi lại. Tình trạng mất điện cũng đã được khắc phục.

Vào năm ngoái trên tuyến sông Ba Láng cũng đã xảy ra 2 điểm sạt lở nghiêm trọng. Hiện các điểm này đang được chính quyền địa phương khắc phục bằng cách làm bờ kè bằng bê tông.

Theo Tấn Phong (VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...