Thứ Hai, ngày 18/06/2018 22:51 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 05/07/2014 22:06 PM (GMT+7)

Đưa cháu vợ vào rẫy vắng cưỡng hiếp

Ngày 4.7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam với đối tượng Hà Văn Vững (31 tuổi, trú tại thôn 6, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

   
Theo kết quả điều tra và lời khai của đối tượng, vào khoảng 14h ngày 26.6, sau khi đi nhậu về, Vững đã qua nhà mẹ vợ là bà Thị Wơk gần nhà chơi. Sau đó bà Thị Wơk đưa cho Vững 29.000 đồng đi mua rượu về uống. Vững đã rủ cháu Thị U (6 tuổi) là con gái của chị vợ Vững cùng đi. Tới nơi, Vững mua rượu và thuốc, đồng thời mua cho cháu U một chiếc kẹo.

Khi ra về đến đoạn đường vắng cách nhà bà Thị Wơk khoảng 500m, Vững đã bế cháu U vào khu vực rẫy điều gần đó thực hiện hành vi đồi bại với cháu U và dặn cháu U không được kể sự việc trên cho ai. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với cháu vợ của mình, Vững đưa cháu U về nhà mẹ vợ tiếp tục nhậu với mọi người.

Đến chiều tối trong lúc bà Thị Wơk tắm cho cháu U phát hiện, nghi ngờ cháu bị xâm hại tình dục liền hỏi, cháu U mới kể cho bà ngoại nghe toàn bộ sự việc. Đến ngày 29.6, gia đình cháu U mới làm đơn tố cáo hành vi tội ác của gã “yêu râu xanh”.

Ngày 1.7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Hà Văn Vững để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em. Tại cơ quan điều tra, Vững đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đồng thời khai nhận trước đó, vào khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 năm 2014, trong một lần đưa cháu U lên rừng đi hái nấm, Vững cũng đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu U và dặn không được kể cho ai.
Theo (Theo CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
Phạm Văn Thiện (SN 1999, Lê Xá, Lê Thanh, Mỹ Đức, TP.Hà Nội) hành...