Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 06:18 AM (GMT+7)

Đưa phụ nữ vào nhà công vụ, Trưởng phòng VHTT huyện bị đánh

authorChúc Ly Thứ Tư, ngày 15/05/2019 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay (15/5), ông Lê Tấn Phát - Chủ tịch UBND thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) xác nhận với phóng viên, Công an thị trấn Đầm Dơi vừa lập biên bản vụ việc ông Bao Chí Phong - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện này bị người nhà của một phụ nữ vào nhà công vụ đánh.

   

Theo đó, khoảng 8h30 ngày 12/5, ông Bao Chí Phong - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Đầm Dơi chở một người phụ nữ đến nhà công vụ huyện (nơi ông Phong ở) nghỉ. Hai người vào phòng đóng cửa khoảng 20 phút, sau có 2 thanh niên xưng là em chồng và con trai người phụ nữ xông vào đánh ông Phong. Vụ việc đã được báo đến Công an thị trấn Đầm Dơi lập biên bản ghi nhận và báo cáo.

Cũng theo ông Phát, việc xông vào nhà đánh người là xâm hại sức khỏe người khác, tuy nhiên ông Phong không có thương tích gì. Do đó, Công an chỉ mời 2 bên lên làm việc, cam kết nhắc nhở không được gây rối trật tự. Vụ việc được báo về huyện, nhưng ông Phong không yêu cầu xử lý gì, bên kia cũng vậy.

 dua phu nu vao nha cong vu, truong phong vhtt huyen bi danh hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Trao đổi với phóng viên, chiều nay (15/5), ông Phong cho biết, sáng 12/5, ông lên cơ quan chuẩn bị cho ngày thứ hai có cuộc khai mạc hội thao cơ sở. Trên đường đi, có một người phụ nữ xin quá giang xe lên thị trấn Đầm Dơi để về nhà mẹ ở xã Tân Dân. “Khi đi gần đến thị trấn Đầm Dơi, người phụ nữ này than mệt, muốn ói vì đi tàu xe không quen, nên tôi đưa về nhà công vụ để nghỉ tạm”, ông Phong cho biết.

“Do chị đó mệt nên khi vào nhà công vụ, chị nằm trên giường, còn tôi thì cởi đồ dài đi dọn dẹp nhà khoảng 10 phút. Sau đó, tôi mở quạt lên võng ngồi nghỉ, vài phút sau thì có hai người vào nhà đánh tôi. Chị này cũng đang bị bên chồng theo dõi, vô tình tôi nằm trong đối tượng của họ nên mới xảy ra vụ việc. Tôi cũng không bị thương tích gì nặng nên cũng không yêu cầu gì, mọi việc đã được hòa giải ổn thỏa”, ông Phong cho biết thêm.

Xem bình luận
Haha. Hết trúng nắng vào nhà nghỉ giờ lại say xe
Bình luận có 0 phản hồi
Có ai tin không ??? Tôi hổng tin đâu.Thêm một vụ giúp.phụ nữ say xe của xếp
Bình luận có 0 phản hồi
Phải đưa đi chỗ khác có khi k bị đánh
Bình luận có 0 phản hồi
ông trưởng phòng này nhân ái quá.
Bình luận có 0 phản hồi
Bây giờ có nhiều người ưu ái phụ nữ nhỉ, hết đưa nhà nghỉ sưởi ấm do ốm nay lại đưa vào nhà công vụ...
Bình luận có 0 phản hồi
Vào nhà công vụ nghỉ mệt, nên đánh ghen, vui nhỉ.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an TP.Hạ Long (Quảng Ninh) đang tiến hành trích xuất camera để...
Người thân Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã bật khóc, ngã quỵ xuống...
Sáng 16/10, Công an Hải phòng đã chính thức thông tin về việc...