Thứ Tư, ngày 13/12/2017 06:58 AM (GMT+7)

EVNHANOI sẵn sàng đảm bảo điện phục vụ kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV

authorViệt Cường Thứ Hai, ngày 22/05/2017 06:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV sẽ diễn ra từ ngày 22.5- 20.6 tại Hà Nội. Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã xây dựng phương án đảm bảo điện phục vụ kỳ họp, tổ chức diễn tập và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị trực thuộc.

   

 evnhanoi san sang dam bao dien phuc vu ky hop thu 3 quoc hoi khoa xiv hinh anh 1

EVNHANOI tăng cường kiểm tra tại các trạm biến áp 110 kV cấp điện cho các trọng điểm

EVNHANOI không cắt điện để sửa chữa lưới điện cao, trung, hạ thế cấp điện cho các trọng điểm từ 0h00’ ngày 20.5.2017 đến hết 24h00’ ngày 21.6.2017. Đồng thời, tại Nhà Quốc hội, Hội trường Ba Đình, Trụ sở Văn Phòng Quốc hội, Nhà khách Quốc hội, Nhà khách Trung ương, Khách sạn La Thành và Nhà khách Quân đội đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện, bộ lưu điện dự phòng.

Các đơn vị trực thuộc Tổng công ty cũng tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp; bố trí đầy đủ vật tư thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống.

EVNHANOI cũng yêu cầu Công ty Lưới điện Cao thế TP Hà Nội lập lịch trực tại các điểm đảm bảo điện của đơn vị; kiểm tra toàn diện các trạm và đường dây 110 kV; các Công ty Điện lực Ba Đình, Hoàn kiếm chủ động liện hệ với các đơn vị có liên quan và lập phương án đảm bảo điện chi tiết, cụ thể các trọng điểm cần đảm bảo điện. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho rằng ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng có nhiều sai...
Ông Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Thường vụ TƯ Đoàn khoá X, Trưởng...
Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 là một dự án lớn được xác định có...