Thứ Hai, ngày 25/06/2018 09:43 AM (GMT+7)

Gặp 141, lộ mặt phóng viên “rởm”

authorXuân Lực Thứ Hai, ngày 18/05/2015 11:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị lực lượng cảnh sát 141 Công an TP.Hà Nội kiểm tra, nam thanh niên tự xưng là phóng viên và rút ra 1 thẻ phóng viên. Tuy nhiên, khi tổ công tác Y8 xác minh thì nam thanh niên tự khai nhận chiếc thẻ mang theo là “rởm”.

   
Đêm 17.5, tổ công tác Y8/141 - Công an TP.Hà Nội đã bàn giao một nam thanh niên bị tình nghi sử dụng thẻ phóng viên “rởm” cho Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình (Hà Nội) để tiếp tục điều tra mở rộng.

 gap 141, lo mat phong vien “rom” hinh anh 1
Tùng khai nhận chiếc thẻ phóng viên rút ra đưa cho cảnh sát là thẻ “rởm”.
Trước đó, trong đêm 17.5, khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Yên Phụ - Trần Nhật Duật (Ba Đình), tổ công tác Y8/141 phát hiện một thanh niên không đội mũ bảo hiểm nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra, xử lý.

Ngay khi vừa dừng xe, thanh niên tự xưng là phóng viên và rút ra chiếc thẻ ghi là "Thẻ phóng viên" mang tên Nguyễn Công Tùng, bút danh Tùng Nguyễn, cơ quan là Tạp chí “M.T.S.K”. Chiếc thẻ còn được đóng dấu, có chữ ký và họ tên Tổng biên tập Tạp chí “M.T.S.K”.

Nhận thấy đối tượng có biểu hiện nghi vấn giả danh phóng viên Tạp chí “M.T.S.K” nên tổ công tác Y8/141 tiến hành xác minh. Khi tổ công tác đang xác minh thì Tùng tỏ ra lo lắng và tự khai nhận chiếc thẻ trên là thẻ “rởm”.

Danh tính nam thanh niên được làm rõ tên là Nguyễn Công Tùng (SN 1990, trú tại tổ 57 phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo xác minh ban đầu của lực lượng chức năng, Tùng hiện làm nghề tự do.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...