Thứ Hai, ngày 23/07/2018 18:57 PM (GMT+7)

Gia Lai : Bố ôm hai con sinh đôi nhảy ao tự tử

authorĐăng Nhật Thứ Ba, ngày 27/09/2016 12:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người vợ đi xa về không thấy chồng và hai con đâu nên nhờ hàng xóm đi tìm mới phát hiện thi thể của 3 người dưới ao.

   

Sáng 27.9, ông Nguyễn Báu trưởng công an xã Ia Ve (huyện Chư Prông, Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ bố ôm hai con nhảy ao tự tử.

 Nạn nhân là anh Nguyễn Bá Duy (SN 1980, trú tại thôn Cát Mỹ, xã Ia Ve) và 2 con là Nguyễn Bá Thuận và Nguyễn Bá Thắng (cùng SN 2012).

 gia lai : bo om hai con sinh doi nhay ao tu tu hinh anh 1

Hiện trường nơi anh Duy ôm hai con tự tử

Theo thông tin ban đầu, ngày 25.9 chị Trần Thị Vân (SN1982) – vợ anh Duy vừa từ Bình Định trở về thì không thấy chồng và hai con ở nhà. Đến khoảng 18h cùng ngày do không thấy chồng con trở về nên chị Vân nhờ hàng xóm tổ chức đi tìm.

Đến 7h sáng 26.9, người dân mới phát hiện một số vật dụng của anh Duy cùng hai con ở trên bờ ao cách nhà anh Duy 1km. Nhận được tin báo, công an xã đã phối hợp cùng lực lượng dân quân tự vệ đã dùng các loại móc để tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân. Khoảng 10h cùng ngày thi thể của anh Duy cùng hai con mới được đưa lên bờ.

 gia lai : bo om hai con sinh doi nhay ao tu tu hinh anh 2

Gia đình tổ chức tang lễ cho anh Duy cùng hai con.

Theo ông Báu, anh Duy là người hiền lành, từ trước tới nay không có mâu thuẫn với ai. Khoảng nửa năm trở lại đây anh Duy có biểu hiện trầm cảm, buồn chán và có thể đây là nguyên nhân dẫn đến việc anh Duy ôm hai con tự tử

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch...