Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 10:54 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/12/2013 10:32 AM (GMT+7)

Giảm 30% khi mua vé VietJetAir bằng thẻ Ngân hàng ANZ

Hãng hàng không VietJetAir cho biết, từ nay đến 31.1.2014, khách hàng thanh toán vé máy bay VietJetAir bằng các loại thẻ tín dụng do Ngân hàng ANZ phát hành sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt hấp dẫn: Giảm 30% giá vé.

   
Hãy nhanh tay để trở thành khách hàng may mắn vì số lượng vé ưu đãi có hạn (100 vé mỗi tuần). Đây là chương trình phối hợp giữa VietJetAir và Ngân hàng ANZ nhằm mang lại nhiều hơn nữa ưu đãi giá vé thấp cho khách hàng. Xem thông tin chi tiết tại website www.vietjetair.com.

Được biết, VietJetAir đã vinh dự được bình chọn là “Hãng hàng không có dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mãi tốt nhất Việt Nam”. Đây là giải thưởng uy tín được bình chọn qua chương trình báo cáo nghiên cứu thị trường “Tin & Dùng 2012” do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thực hiện, dưới sự bảo trợ của Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, phối hợp cùng Công ty Giải pháp quản lý thị trường Mancom.

Đặc biệt theo kết quả công bố tại London (Anh Quốc) trong khuôn khổ giải thưởng uy tín dành cho các hãng hàng không giá rẻ toàn cầu “Budgie$ & Travel Awards 2012” vừa qua, đường bay VietJetAir được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” năm 2012.

Theo Hiền Vy (Hiền Vy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...