Thứ Hai, ngày 16/12/2019 15:58 PM (GMT+7)

Giám đốc Sở GDĐT Hòa Bình vừa bị cách chức: "Tôi không ý kiến gì"

authorThuần Việt Thứ Năm, ngày 28/11/2019 15:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi nhận quyết định cách chức Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Trọng Đắc với tâm trạng khá buồn, trao đổi với phóng viên Dân Việt: "Tôi không có ý kiến gì về quyết định này".

   

Chiều 28/11, phóng viên Dân Việt đến trụ sở Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình, nơi ông Bùi Trọng Đắc - nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình công tác nhiều năm. Qua trao đổi với bà Ngô Thị Oanh - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình được biết, sáng cùng ngày, Sở mới nhận được quyết định.

 giam doc so gddt hoa binh vua bi cach chuc: "toi khong y kien gi" hinh anh 1

Ông Bùi Trọng Đắc - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình vừa bị UBND tỉnh Hòa Bình cách chức vào ngày 27/11.

Khi phóng viên đề nghị được gặp các lãnh đạo Sở, bà Oanh cho biết: "Các lãnh đạo đều bận vì phải đi họp".

Bà Oanh cũng thông tin, sáng 28/11, ông Đắc có đến trụ sở. Ngay trong buổi chiều cùng ngày, chúng tôi lên phòng ông Đắc thì phòng đóng cửa.

Qua trao đổi điện thoại với phóng viên, ông Đắc tỏ ra mệt mỏi và buồn. Trả lời câu hỏi của phóng viên: "Quan điểm của ông như thế nào khi nhận được quyết định cách chức từ UBND tỉnh Hòa Bình?", ông Đắc khá buồn: "Tôi không có ý kiến gì về quyết định này". 

Trước khi xảy ra vụ gian lận thi cử tại Hòa Bình vào năm 2018, ông Nguyễn Trọng Đắc là một người có tâm huyết với giáo dục của tỉnh Hòa Bình. Trong suốt những năm trên cương vị Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình, ông Đắc đã tham mưu cho UBND tỉnh Hòa Bình ban hành nhiều chính sách liên quan đến giáo dục. Đặc biệt là việc đầu tư cơ sở hạ tầng, kiên cố trường lớp cho các trường học vùng sâu, vùng xa trong tỉnh. Hàng vạn học sinh trong tỉnh đã được tạo điều kiện ăn, ở học tại các trường nội trú. 

Trước đó Dân Việt đã đưa tin, ngày 27/11, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức “Cách chức” đối với ông Bùi Trọng Đắc - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình vì để xảy ra sai phạm nghiêm trọng trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh này.

Xem bình luận
Lại còn ý kiến nữa à?
Bình luận có 0 phản hồi
Chỉ vì một hành động sai lầm mà công sức cả đời đổ sông đổ biển.
Bình luận có 0 phản hồi
Về cuối đời mà nhận cái tráp này quả là rất buồn.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày ngủ, đêm xuống thì "tút tát" nhan sắc rồi lên sàn, nhảy mồi...
Trước khi cơ quan chức năng đưa ra kết luận, người dân huyện Minh...
Huyện uỷ Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá đã có quyết định tạm đình chỉ...