Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 03:08 AM (GMT+7)

Giết người chỉ vì cái... nắm tay

author Thứ Ba, ngày 14/08/2012 13:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiện phát hiện vợ mình đang ngồi “tay trong tay” tâm sự với anh Hoa nên nổi cơn ghen. Thiện lấy một nhánh cây cao su lao đến đánh vào đầu anh Hoa khiến anh Hoa ngã xuống đất.

   

Khoảng 10h30 ngày 13.8, tại lô cao su thuộc nông trường Cù Bị, xã Cù Bị, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xảy ra vụ giết người do ghen.

Vào thời điểm trên, Đỗ Trọng Thiện (SN 1977, ngụ thôn Việt Cường, xã Cù Bị) đến lô cao su nơi vợ đang cạo mủ để giúp vợ thu gom sản phẩm. Tuy nhiên, khi vừa đến bìa lô cao su, phát hiện vợ là Đoàn Thị Sương Vân (SN 1977) đang ngồi “tay trong tay” tâm sự với anh Nguyễn Hữu Hoa (SN 1971, ngụ thôn Đồng Tiến, xã Cù Bị).

Đỗ Trọng Thiện

Máu ghen nổi lên, Thiện chạy vào chòi rẫy gần đó lấy một nhánh cây cao su lao đến đánh vào đầu anh Hoa khiến anh Hoa ngã xuống đất. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Chiều cùng ngày, công an huyện Châu Đức và Công an xã Cù Bị triệu tập Thiện lên làm việc. Thiện đã thừa nhận việc đánh anh Hoa.

Trước đó, Thiện biết giữa anh Hoa và vợ mình có tình ý với nhau. Thiện cũng đã từng đến nhà anh Hoa gây gổ, đập phá và bị công an địa phương mời lên xử lý.

Theo Người lao động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 19.1, chia sẻ với Dân Việt, xung quanh vụ ông Ngô Văn Tuấn vừa...
Sáng nay, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dự Hội nghị toàn quốc...
Xe taxi lao xuống công trình cống thoát nước đang thi công ở TP.Huế...