Thứ Ba, ngày 20/03/2018 07:48 AM (GMT+7)

Giết người vì mâu thuẫn nhỏ nhặt của vợ

authorAnh Nguyễn Chủ Nhật, ngày 05/04/2015 17:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy vợ cho rằng bị quản lý chèn ép trong khi làm việc tại công ty, người chồng giết người.

   

Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vừa lập hồ sơ chuyển giao đối tượng Hồ Thành Hùng (SN 1980, ngụ tỉnh Hậu Giang, tạm trú quận Thủ Đức) cho Công an TP.HCM để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”. Bước đầu Hùng thừa nhận hành vi đã ra tay giết người khi tham gia giải quyết mâu thuẫn nhỏ nhặt của vợ.

 giet nguoi vi mau thuan nho nhat cua vo hinh anh 1
Hồ Thanh Hùng tại cơ quan công an


Theo điều tra, Hùng có vợ hiện làm công nhân của một công ty giày da. Mới đây vợ gọi điện cho Hùng kể, khi làm việc tại công ty bị quản lý, là bà Bùi Thị Mỹ L (SN 1978, ngụ tỉnh Đồng Tháp, tạm trú quận Thủ Đức) hay làm khó dễ. Nghe vậy, Hùng đang làm việc tại Kiên Giang liền đón xe về để giải quyết.

19 giờ đêm 2.4, Hùng gọi điện hẹn bà L ra một quán cà phê ở phường Linh Xuân, quận Thủ Đức để giải quyết. Trước khi đi cùng vợ đến quán cà phê, Hùng giấu trong người một con dao Thái Lan. Còn bà L đi cùng chồng và hai người thanh niên khác; trong đó có anh Trần H (SN 1990) đến điểm hẹn.

Trong lúc nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Nhóm bốn người của bà L lao vào hành hung Hùng. Lúc này Hùng rút dao chống trả, đâm một nhát thấu bụng làm anh H gục tại chỗ và sau đó tử vong tại bệnh viện. Sau khi gây án, Hùng bị bắt giữ.
Tag:  giết người   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 19.3, hàng trăm người dân đi qua hầm chui Điện Biên Phủ -...
Thi thể người phụ nữ gieo mình xuống sông Hương (tự tử bất chấp...
Chỉ có 6 giờ để đưa quả tim khỏi ngực người hiến ở Hà Nội mang về...