Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 18:17 PM (GMT+7)

Giương súng bắn thú rừng nhưng "đạn lạc" trúng người quen

authorDũ Tuấn Chủ Nhật, ngày 07/04/2019 10:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người dân ở huyện miền núi Vĩnh Thạnh (tỉnh Bình Định) mang súng vào rừng săn thú nhưng lại bắn nhầm người dân trong làng.

   

Ngày 7.4, Công an huyện Vĩnh Thạnh (tỉnh Bình Định) cho biết, đã thu giữ một khẩu súng quân dụng và đang làm việc với ông Đinh Đít (74 tuổi, ở làng Đăk Tra, xã Vĩnh Kim) để phục vụ công tác điều tra việc ông này bắn nhầm trúng ông Đinh Trớ (46 tuổi, ở cùng làng với ông Đinh Đít) khi đi săn thú.

Theo lãnh đạo UBND xã Vĩnh Kim, ông Đinh Đít khai báo, ngày 4.4, ông này mang theo khẩu súng quân dụng các bin (carbin) với 7 viên đạn đi săn thú tại khu vực rừng thuộc làng O5 (xã Vĩnh Kim).

Khi đến nơi, phát hiện trong bụi cây cách vị trí đang đứng khoảng 50m có vật đang động đậy. Nghi đó là thú rừng, ông Đinh Đít giương súng bắn. Nghe có tiếng người đàn ông kêu la dữ dội, ông đến kiểm tra thì phát hiện ông Đinh Trớ bị trúng đạn, với vết thương trên bả vai, máu chảy nhiều.

 giuong sung ban thu rung nhung "dan lac" trung nguoi quen hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Ngay lập tức, ông Đinh Trớ được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh và tiếp tục được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Làm việc với công an, nói về nguồn gốc khẩu súng, ông Đinh Đít cho biết trước đó có tham gia du kích, nhặt được khẩu súng các bin nên đem cất giấu trên rẫy để phục vụ cho việc săn thú rừng.

Ông Đinh Đít khẳng định rằng, việc bắn trúng ông Đinh Trớ là do bắn nhầm vì tưởng rằng đó là thú rừng trong bụi rậm.

Xem bình luận
Hài hước ghê vậy, tay súng thiện xạ ở Bình Định là đây.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến sự việc hai giáo viên huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn...
Anh Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện...
Khi bị xâm hại tập thể bởi 4 người đàn ông, cháu T.M mới 14 tuổi,...