Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 08:45 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 02/01/2018 06:44 AM (GMT+7)

Hà Nội: Công an tìm kiếm Chủ tịch huyện “mất tích” gần một tuần

Trước sự việc ông Nguyễn Hồng Lâm - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai “mất tích” từ ngày 26.12.2017 đến nay, huyện Quốc Oai đã báo cáo Thành ủy, UBND TP Hà Nội và đề nghị Công an Thành phố tìm kiếm.

   

Chiều tối ngày 1.1.2018, ông Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Huyện ủy Quốc Oai xác nhận với phóng viên báo Dân trí về việc ông Nguyễn Hồng Lâm – Chủ tịch UBND huyện này không đến cơ quan và điện thoại cũng tắt máy từ ngày 26.12.2017 đến nay.

 ha noi: cong an tim kiem chu tich huyen “mat tich” gan mot tuan hinh anh 1

Ông Lâm không đến cơ quan và điện thoại cũng bị tắt gần một tuần nay.

“Ngày 26/12, huyện có cuộc họp và anh Lâm xin nghỉ cuộc họp này, chứ không có đơn xin nghỉ dài ngày”, ông Nguyễn Văn Thọ nói.

Sau khi thấy ông Lâm không đến cơ quan, lãnh đạo huyện Quốc Oai cũng tìm cách liên lạc nhưng điện thoại của ông Lâm liên tục tắt máy. Trong khi đó, gia đình cũng có báo cáo lên huyện Quốc Oai về việc ông Lâm "mất tích" từ ngày 26.12 đến nay.

Ông Nguyễn Văn Thọ cho biết, huyện Quốc Oai đã có báo cáo lên Thành ủy, UBND TP Hà Nội về sự “mất tích” bất thường của Chủ tịch UBND huyện gần một tuần qua.

“Hiện lực lượng Công an TP Hà Nội đang tích cực tìm kiếm anh Lâm. Những vấn đề liên quan phải chờ kết quả làm việc của lực lượng công an”, ông Thọ cho hay.

Theo Bí thư huyện Quốc Oai, trước khi “mất tích”, những vấn đề liên quan đến Nguyễn Hồng Lâm đều tốt và ông Lâm không có biểu hiện gì bất thường.

Theo Quang Phong (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo lời kể của giáo viên (GV) H, bà N đã lao vào phòng học, lăng...
"Mẹ gào thét, kêu cứu với tất cả bảo vệ, hàng xóm,... nhưng không ai...
Vào căn hộ để lấy một số vật dụng cần thiết, anh Trần Đình Tiến đã...