Thứ Hai, ngày 17/12/2018 12:51 PM (GMT+7)

Hà Nội: Hoãn toàn bộ lịch cắt điện đến 15.7

authorMai Hương Thứ Sáu, ngày 19/06/2015 10:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay, 19.6, Tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, sẽ tiếp tục thực hiện việc hoãn toàn bộ lịch cắt điện cao, trung, hạ thế theo kế hoạch để duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa đường dây và thiết bị điện đến hết ngày 15.7.2015 trừ các trường hợp xảy ra sự cố đột xuất, các hiện tượng bất thường đe dọa đến vận hành an toàn lưới điện, các hạng mục bắt buộc phải cắt điện để thi công các công trình cấp bách phục vụ chống quá tải hè 2015.

   

Theo EVN HANOI, lý do hoãn lịch cắt điện là do thời tiết sẽ tiếp tục nắng nóng cực đoan, thành phố yêu cầu phải đảm bảo điện cho người dân và cho các sự kiện quan trọng của Thủ đô.

 ha noi: hoan toan bo lich cat dien den 15.7 hinh anh 1

 

Nhân viên điện lực Hà Nội đang thay automat bị "nhảy" điện cho người dân (Ảnh Hoa Việt Cường)

 

 

Hiện EVN HANOI đang thực hiện tốt các giải pháp cấp điện hè năm 2015, ứng phó với các đợt nắng nóng tiếp theo. Tổng công ty cho biết, sẽ duy trì việc kiểm tra công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành và cấp điện của các đơn vị, đặc biệt kiểm tra việc xử lý các tồn tại của các trạm biến áp 110kV để đảm bảo điện được cấp an toàn, liên tục. EVN HANOI cũng cam kết đảm bảo điện phục vụ tốt kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIII tiếp tục đến 25.6.

Để đảm bảo điện cho các đợt nắng nóng tới, EVN HANOI cũng đề nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả, hạn chế sử dụng vào giờ cao điểm.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tăng cường tính công khai, minh bạch trong mua bán, Tổng công ty cũng đã triển khai gửi tin nhắn thông báo ngày ghi chỉ số công tơ và mời khách hàng có điều kiện tham gia giám sát việc ghi chỉ số đến các khách hàng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...