Thứ Ba, ngày 11/12/2018 07:15 AM (GMT+7)

Hai học sinh lớp 9 mất tích nhiều ngày

authorTrương Hồng Thứ Tư, ngày 09/12/2015 18:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 9.12, ông Huỳnh Hùng (trú tại thôn 1, xã Bình Quế, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã trình báo chính quyền địa phương để nhờ tìm kiếm tung tích của đứa con trai mất tích mấy ngày qua.

   

Theo ông Hùng, khoảng 13 giờ chiều 4.12, con trai ông là Huỳnh Công Nhi và một người bạn khác là Lê Nhật Bản (cùng sinh năm 2001, học sinh lớp 9 của trường THCS Nguyễn Tri Phương, trú tại xã Bình Quế) xin phép gia đình đi học thêm nhưng đến tối cùng ngày vẫn không thấy trở về nhà như thường lệ.

 hai hoc sinh lop 9 mat tich nhieu ngay hinh anh 1

 hai hoc sinh lop 9 mat tich nhieu ngay hinh anh 2

Thẻ học sinh của hai em Nhi và Bản.

Khi phát hiện con trai không về nhà, tối cùng ngày gia đình ông cùng với gia đình của em Bản đã tỏa đi kiếm tìm ở khắp những nơi mà con trai mình thường lui tới nhưng vẫn không phát hiện được gì. Ngay sau đó, ông đã trình báo sự việc con trai mình mất tích lên cơ quan Công an xã Bình Quế và Công an huyện Thăng Bình để vào cuộc tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả.

“Hôm qua, gia đình tôi đã ra Đà Nẵng kiếm con nhưng không tìm được. Đến sáng nay, chúng tôi lại nghe nói hai đứa đang lang thang xin việc đâu ở khu vực thành phố Đà Nẵng nên tiếp tục ra để tìm kiếm” – ông Hùng nói

Còn ông  Lê Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy xã Bình Quế cho biết, phía chính quyền xã đã nhận được tin trình báo của gia đình về việc hai học sinh lớp 9 ở địa phương đã mất tích kể từ chiều ngày 4.12 và đến nay vẫn chưa trở về. “Sau khi nhận được trình báo của gia đình hai em học sinh Nhi và Bản mất tích, chúng tôi đã thông báo lên đài truyền thanh của huyện Thăng Bình để nhờ sự phối hợp tìm kiếm. Đến chiều nay vẫn chưa phát hiện được tung tích của các em, chính quyền đang nỗ lực tìm kiếm” – ông Hải thông tin thêm.

Hiện, cơ quan chức năng đang tìm kiếm và làm rõ nguyên nhân hai em mất tích.
 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...