Thứ Năm, ngày 23/11/2017 09:20 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 22/01/2014 11:34 AM (GMT+7)

Hai người đàn ông tử vong bất thường ở Đồng Nai

Khoảng 10 giờ ngày 21.1, ông Nguyễn Ngọc C, SN 1962, ngụ xã Túc Trưng, huyện Định Quán (Đồng Nai) được phát hiện nằm chết trên giường ngủ với nhiều thương tích.

   
Quan sát tại hiện trường cho thấy, trên người ông C có một vết thương ở ngực và cổ tay. Tại khu vực cửa phía sau nhà, công an còn phát hiện một con dao dính máu... Thời gian gần đây, người nhà của ông C cũng không phát hiện ông có dấu hiệu bất thường. Hôm xảy ra vụ việc, chỉ có mình ông C ở nhà, còn vợ ông thì đi làm công nhân. Ông C có hai người con hiện đang là sinh viên ở TP.HCM.

Cùng ngày 21.1, khoảng hơn 13 giờ, tại nhà bà H. (khu phố Bình Dương, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa), ông Trần Thanh Hùng (SN 1981, quê Bến Tre) cũng được phát hiện chết trong phòng ngủ, bốc mùi hôi. Theo cơ quan khám nghiệm tử thi và hiện trường, ông Hùng chết cách lúc phát hiện khoảng 3 ngày. Được biết, từ 3 năm nay ông Hùng thuê trọ để đi làm công nhân. Có người cho biết, ngày 19.1, ông Hùng đi nhậu, rồi trở về phòng. Từ hôm đó đến nay, không thấy ông Hùng ra khỏi phòng.
Theo Cao Thuyên (Cao Thuyên)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuy đã là thạc sĩ nhưng do bằng tốt nghiệp đại học trước đó là tại...
Ông Đào Tấn Bằng-Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng sẽ được Ban...
HĐND TP.Đà Nẵng vừa có giấy triệu tập đại biểu HĐND để chuẩn bị cho...