Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 19:44 PM (GMT+7)

Hai nữ du khách nước ngoài chết trong khách sạn

author Thứ Bảy, ngày 04/08/2012 06:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Cùng đến Việt Nam du lịch và ở chung phòng trong khu khách sạn Tây Ba Lô, đường Nguyễn Thiện Thuật, TP.Nha Trang, hai nữ du khách đều chết vì bị suy tuần hoàn, suy hô hấp, nhưng cách nhau 3 ngày.

   

Sáng 3.8, bác sĩ Phạm Đình Chi – Phó khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, xác nhận hai nữ du khách là Karin Joy Bowerman (quốc tịch Mỹ) và Kathy Huỳnh (quốc tịch Canada) cùng đến Việt Nam du lịch và ở chung phòng trong khu khách sạn Tây Ba Lô, đường Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang, đều bị chết vì bị suy tuần hoàn, suy hô hấp.

Điều đáng lưu ý là hai nữ du khách này chết cách nhau 3 ngày. Hiện các cơ quan chuyên môn đang thực hiện các giám định pháp y, xét nghiệm độc chất và vi thể để xác định nguyên nhân tử vong của họ.

Bác sĩ Phạm Đình Chi cho biết, cô Karin Joy Bowerman và cô Kathy Huỳnh đều không có bất cứ thương tích nào khi được đưa đến cấp cứu. Karin Joy Bowerman (SN 1985, ở bang Illinois, Mỹ) được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân dân y Khánh Hòa lúc hơn 18 giờ ngày 30.7 và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa lúc 19 giờ 23 cùng ngày. Dù được tích cực cấp cứu, cho thở máy, nhưng cô Karin đã tử vong sau gần 3 tiếng cấp cứu.

Còn Cô Kathy Huỳnh (SN 1986, ở Toronto, Canada) là người từng đưa cô Karin đi cấp cứu. Nhưng đến trưa 1.8, Kathy cũng bị ói mửa, nhờ người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa. Diễn biến bệnh trạng ngày càng nặng, Kathy bị ngừng tim nhiều lần và tử vong lúc 2 giờ 15 ngày 2.8.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...