Thứ Tư, ngày 20/06/2018 05:36 AM (GMT+7)

Hải Phòng: Bàng hoàng bị té "phân" đầy nhà

author Thứ Bảy, ngày 27/04/2013 10:38 AM (GMT+7)
Sự kiện: Tết xưa và nay

(Dân Việt) Dân Việt - Sáng nay 27.4, vừa ngủ dậy mở cửa, anh Đạt đã thấy cửa nhà bị đổ đầy một loại tạp chất đen ngòm bốc mùi hôi thối nồng nặc.

   

Anh Phạm Phúc Đạt trú tại số nhà 28 Hoàng Minh Thảo - phường Nghĩa Xá - Lê Chân - Hải Phòng đã báo ngay với công an phường để xử lý

Anh Đạt cho biết anh không có mâu thuẫn với bất kỳ ai. Một phần căn nhà anh cho Công ty Cổ phần Biển Đỏ kinh doanh nhôm kính, cửa nhựa lõi thép… Phía Công ty cổ phần Biển Đỏ cũng xác nhận là không có mâu thuẫn với ai để dẫn đến việc trả thù như trên.

Theo xác minh ban đầu của công an phường Nghĩa Xá thì chất có màu đen được té khắp cửa nhà anh Đạt là một loại tạp chất hỗn hợp gồm luyn dầu máy trộn với phân người nên mới bốc mùi hôi thối như vậy. Té tạp chất xong, đối tượng còn vứt lại một chiếc thùng bằng cao su đựng tạp chất chỏng trơ trước cửa nhà anh Đạt.

Hiện nay, Công an phường Nghĩa Xá đang tiến hành ghi lời khai để điều tra, sàng lọc thông tin, rà soát các mối quan hệ của gia chủ nhằm xác định đối tượng nghi vấn.

 
 
 
 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...