Thứ Năm, ngày 19/07/2018 18:55 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 01/01/2014 20:44 PM (GMT+7)

Hám của lạ, dính "bẫy" trai chuyển giới

Phong phẫu thuật 50% cơ thể rồi giả gái chào mời khách mua dâm, mục đích cùng đồng bọn trộm cắp tài sản.

   
Ngày 27.12.2013, CA P.Phúc Đồng, quận Long Biên (Hà Nội) đã xác minh, làm rõ và đưa về CA phường đối tượng giả gái, thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản. Đó là Nguyễn Thành Phong (SN 1988), HKTT ở TP.HCM, hiện sống lang thang tại Hà Nội.

Nguyễn Thành Phong tại cơ quan Công an
Nguyễn Thành Phong tại cơ quan Công an

Tối 6.12.2013, Phong đứng trên đường Nguyễn Văn Linh trong bộ dạng của cô gái trẻ, và chào mời anh Hùng, 28 tuổi, quê Kim Động, Hưng Yên, đi xe máy Nouvo BKS: 29P... vào khu vực nghĩa trang tổ 1, phường Phúc Đồng, cách mặt đường Nguyễn Văn Linh vài chục mét, để mua bán dâm. Lợi dụng sơ hở của anh Hùng, Phong đã lấy trộm chiếc điện thoại di dộng iPhone trong túi quần của vị khách đang trong trạng thái nửa say, nửa tỉnh.

Tổ chức rà soát, truy tìm, ngày 27.12, CA P.Phúc Đồng đã làm rõ và bắt Nguyễn Thành Phong. Qua đấu tranh, Phong khai thêm đồng phạm là Nguyễn Hoàng Tân (SN 1986), quê quán Văn Yên, Yên Bái, tạm trú tại phường Phúc Đồng, Long Biên. Tân đảm nhiệm vai trò “bo” xe, khi Phong lấy được điện thoại của anh Hùng, Tân đứng ngoài chờ rồi chở Phong tẩu thoát.

Đối tượng Tân chở Phong mỗi lần gây án
Đối tượng Tân chở Phong mỗi lần gây án.

Cũng bằng thủ đoạn trên, tối 26.12, tại nghĩa trang tổ 1 Phúc Đồng, bộ đôi này đã lấy được điện thoại di động Nokia của 1 thanh niên.

CA Q.Long Biên đang điều tra mở rộng vụ án, đề nghị ai là bị hại của các đối tượng, đến Đội CSHS trình báo, cung cấp thông tin.
Theo ANTĐ (Theo ANTĐ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...