Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 17:13 PM (GMT+7)

Hàng tỷ đồng "giá shoot giờ vàng" tại Pico

author Thứ Năm, ngày 17/06/2010 09:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những “cú sút” mà Pico Plaza tung ra trong chương trình “Giá shoot giờ vàng” được đánh giá là sôi động, hấp dẫn, khi mà số sản phẩm được giảm giá lên tới hàng nghìn, với mức giảm cao nhất là 3,5 triệu đồng.

   

Với chương trình “Giá shoot giờ vàng” diễn ra từ 19 đến 25/6, đại diện Công ty Cổ phần Pico - ông Trịnh Đức Tuấn cho biết: Đây không chỉ là chương trình “Giờ vàng” vốn đã rất thành công của Pico, mà chương trình lần này đặc biệt ở chỗ, sản phẩm được bán trong giờ vàng sẽ tập trung vào các mặt hàng điện tử, IT, kĩ thuật số và viễn thông, với mức giảm giá rất lớn, nhất là với các sản phẩm tivi LCD.

Nhiều mặt hàng tivi LCD được giảm giá

Không chỉ có cơ hội mua được các sản phẩm điện thoại, máy ảnh, máy quay, laptop, máy in …với giá rẻ bất ngờ cùng quà tặng tiện ích vào giờ vàng; các dịch vụ vận chuyển, bảo hành của Pico trong thời gian này cũng sẽ có nhiều ưu đãi như: Tặng công và vật tư lắp đặt trị giá 800.000 đồng cho điều hòa bất kỳ; tặng thêm1 năm bảo hành khi mua các sản phẩm tủ lạnh, điều hòa, máy giặt; miễn phí vận chuyển trên 100km cho đơn hàng có trị giá từ 7.000.000d trở lên.

Ông Trịnh Đức Tuấn chia sẻ thêm: Là thương hiệu phân phối hàng điện máy lớn và uy tín tại thị trường Hà Nội, nên việc tổ chức các chương trình khuyến mại là một trong những hoạt động thường xuyên, phổ biến của Pico.

Tuy nhiên, để các chương trình khuyến mại vừa có tác dụng kích cầu, vừa mang lại tiện ích lớn cho khách hàng, Pico đặc biệt chú ý tới cách thức tổ chức sao cho các chương trình tuy có hình thức thể hiện khác nhau, nhưng hiệu quả cuối cùng là khách hàng mua được sản phẩm với giá hấp dẫn nhất.

Đây cũng chính là lý do để Pico dành tới hàng tỷ đồng cho chương trình “Giá shoot giờ vàng” sẽ diễn ra tưng bừng tại hai trung tâm bán hàng của Pico: 76 Nguyễn Trãi và 35 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...