Hết chất tạo nạc lại đến... chất tạo mỡ?

Thứ ba, ngày 10/04/2012 20:25 PM (GMT+7)
(Dân Việt) - Dạo này ra chợ, thấy thịt lợn dội hàng, dù có khi đã giảm chừng 10.000 đồng một cân.
Bình luận 0

- Cái này gọi là tự làm tự chịu. Ai bảo cho lợn ăn chất tạo nạc làm gì, khiến người tiêu dùng hoang mang. Nhưng dù gì cũng tội nghiệp những người chăn nuôi chân chính phải gánh nạn cho kẻ bất lương.

- Thôi để người tiêu dùng quyết định. Cứ lợn nào nhiều nạc đừng mua, còn lợn nào nhiều mỡ cứ lăn xả vào, tức thì những kẻ gian dối phải gánh hậu quả.

- Cũng chưa chắc. Đã là gian dối thì trước sau gì cũng vậy. Giờ thị trường chuộng lợn nhiều mỡ, biết đâu mấy hôm nữa lại xuất hiện thuốc tạo mỡ cho lợn thì sao?

- Vậy chắc phải ăn xương thôi.

- Chuyển qua ăn xương lại có chất tạo xương. Không khác được.

- Thịt không được, mỡ không xong, xương không ổn. Chắc chuyển sang ăn lông mất thôi. Bởi khó mà có chất tạo siêu lông.

- Ai nói là không? Chuyển qua ăn lông, biết đâu chúng lại lấy thuốc mọc tóc bôi cho lợn thì sao? Lông lợn rừng có 3 chân chụm mà chúng còn làm giả được đấy, huống gì lông lợn nhà.

- Vì bọn này mà mọi người phải ăn lông thật sao?

- Không, chỉ có bọn chúng mới chính xác là kẻ dã man như thời "ăn lông ở lỗ".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem