Thứ Ba, ngày 21/08/2018 07:47 AM (GMT+7)

HN: Người đàn ông bất ngờ nhảy từ tầng 6 xuống đất

authorNguyễn Đức Thứ Năm, ngày 20/08/2015 13:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang làm việc trong xưởng bỗng nghe thấy một tiếng rầm lớn, các công nhân chạy ra trước cổng tòa nhà thì thấy một người đàn ông, nằm sõng soài, bất tỉnh bên đường.

   

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 20.8 trước cổng tòa nhà số 115, đường vào trại giam số 3, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Vào thời điểm trên, nhiều công nhân làm việc trong khu vực xưởng của tòa nhà số 115 bỗng nghe thấy một tiếng rầm lớn vang lên. Thấy tiếng động, công nhân chạy ra trước cổng thì thấy một người đàn ông nằm bất động, máu chảy ra đường.

 hn: nguoi dan ong bat ngo nhay tu tang 6 xuong dat hinh anh 1

Người đàn ông bất ngờ nhảy từ tầng 6 của tòa nhà xuống đất

“Khi chạy ra tới nơi, chúng tôi thấy người này nằm úp, mặc quần soóc. Người đàn ông này không mang theo vật dụng, giấy tờ gì. Ngay sau đó, người dân gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân vào viện”, một công nhân chứng kiến sự việc kể lại.

Theo một số công nhân, người đàn ông trên đã nhảy từ tầng 6 của tòa nhà xuống đất. Tòa nhà số 115 có 6 tầng (bao gồm cả tầng tum). Trước thời điểm xảy ra sự việc, một số người làm việc trong xưởng đã phát hiện người này đi lại ở tầng 6. Thấy vậy, nhiều người đã khuyên người đàn ông đi xuống, nhưng người này không nghe. 5 phút sau xảy ra sự việc trên.

 hn: nguoi dan ong bat ngo nhay tu tang 6 xuong dat hinh anh 2

Ngôi nhà màu vàng, nơi người đàn ông nhảy xuống đất

Chủ quán nước đối diện số nhà 115 cho biết, nạn nhân 34 tuổi, sống ở tòa nhà ngay kế bên tòa nhà 115. Sau khi xảy ra sự việc, bố mẹ của nạn nhân có mặt đưa người này vào viện cấp cứu.

Ghi nhận của phóng viên, đến khoảng hơn 11h, lực lượng công an phường Kiến Hưng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 20.8, theo nguồn tin của Dân Việt, Đại tá Bùi Văn Thành, người...
Lãnh đạo phường nơi có sư thầy bị tố “quan hệ” với nhiều phụ nữ cho...
Mới đang hoàn thiện nhưng bề mặt các tấm gỗ lim lát tại đường đi bộ...