Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 14:34 PM (GMT+7)

Hơn 400 khách bị hãng tàu Mê Kông Hoàng Yến bỏ rơi ngoài đảo Cát Bà

authorHoàng Vĩnh Chủ Nhật, ngày 04/06/2017 17:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 16h chiều nay (4.6), dưới cái nắng hơn 40 độ, tại cầu cảng du lịch Cát Bà, hàng trăm khách du lịch bức xúc vì đã mua vé chuyến cuối ngày (16h) của hãng tàu Mê Kông Hoàng Yến chiều Cát Bà - Hải Phòng nhưng không có tàu về.

   

  hon 400 khach bi hang tau me kong hoang yen bo roi ngoai dao cat ba hinh anh 1

Du khách nhớn nhác vì bị bỏ rơi trên đảo.

Lý do mà đại diện hãng tàu đưa ra để giải thích với khách du lịch là do tàu bị hỏng. Bất chấp sự bức xúc của hành khách, các nhân viên của hãng tàu không đưa ra được giải pháp hữu hiệu nào để giúp các hành khách có phương tiện về đất liền.

Phản ánh với Dân Việt, ông Nguyễn Hoàng Hà - một du khách (trú tại quận Lê Chân, Hải Phòng) cho biết, gia đình ông gồm hơn chục người, cả người lớn và trẻ em, đi nghỉ mát tại đảo Cát Bà từ chiều thứ năm.

Theo lịch trình, gia đình ông đã mua vé tàu của hãng Mê Kông Hoàng Yến chiều Cát Bà - Hải Phòng chuyến tàu 16h chiều nay về đất liền để sáng mai mọi người đi làm việc bình thường.

Tuy nhiên, khi có mặt tại cầu cảng du lịch để lên tàu, gia đình mới tá hỏa vì không có tàu về.

“Nhân viên cúa hãng tàu chỉ giải thích lý do tàu bị hỏng, còn làm cách nào để vê đất liền thì họ trả lời rất vô trách nhiệm là không biết”- ông Hà bức xúc nói.

Trao đổi với Dân Việt, một nhân viên của hãng tàu Mê Kông - Hoàng Yến thừa nhận, chuyến tàu 16h từ Cát Bà về Hải Phòng chiều 4.5 bị sự cố do tàu hỏng. Hãng sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả lại tiền cho khách tại phòng vé.

Tuy nhiên, trả lời câu hỏi, vậy hành khách sẽ đi phương tiện nào để về đất liền, nhân viên này nói, khách có thể mua vé của các hãng tàu khác.

Được biết, hiện Hải Phòng có một số hãng tàu khác cùng kinh doanh dịch vụ vận chuyển khách du lịch từ Hải Phòng ra Cát Bà và chiều ngược lại. Tuy nhiên, chuyến Cát Bà - Hải Phòng lúc 16h là chuyến cuối trong ngày nên khi bị lỡ chuyến, nhiều hành khách sẽ không biết xoay sở ra sao, đành phải chờ tới sáng ngày hôm sau mới có tàu về đất liền.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
Vụ va chạm khiến cho chị D bị ngã xuống đường. Bất ngờ một chiếc xe...