Thứ Tư, ngày 26/09/2018 04:08 AM (GMT+7)

Họp mặt chủ trâu Lễ, hội chọi trâu Bắc Ninh 2015

authorA.T Thứ Năm, ngày 05/02/2015 06:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay (5.2), Ban tổ chức (BTC) Lễ, hội chọi trâu Báo NTNN - Phú Sơn Bắc Ninh 2015 sẽ họp với các chủ trâu tham dự lễ hội. 

   

Tại đây, đại diện BTC (Báo NTNN và Trung tâm Du lịch, Văn hóa- Thể thao Phú Sơn) sẽ phổ biến một số thông tin về lễ, hội, các quy định về thể thức thi đấu, thời gian thi đấu... Ban tổ chức cũng sẽ lắng nghe các ý kiến của chủ trâu về công tác tổ chức lễ, hội.

 hop mat chu trau le, hoi choi trau bac ninh 2015 hinh anh 1

Một chủ trâu đang chăm sóc cho chú trâu chọi bằng cách nhóm lửa để xua giá rét của miền Bắc. Đ.D

Cũng ngày hôm nay, BTC lễ hội sẽ tiến hành cuộc họp về các công tác tổ chức để lễ, hội diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Tham dự cuộc họp sẽ có đại diện Báo NTNN, UBND tỉnh Bắc Ninh và các ban, ngành, cơ quan chức năng của tỉnh Bắc Ninh có liên quan và có trách nhiệm đảm bảo tổ chức lễ hội diễn ra thành công. Cụ thể, các thành viên và đại biểu sẽ bàn thảo về công tác bảo vệ an ninh trật tự, an toàn giao thông; công tác phân luồng giao thông, trông giữ phương tiện cho đại biểu và du khách; các hoạt động văn hóa diễn ra trong ngày hội; các công tác hỗ trợ khác như: Vệ sinh môi trường, cấp cứu y tế, trực nguồn điện, tăng cường lưu lượng viễn thông. Một nội dung quan trọng khác cũng sẽ được BTC bàn đến là việc quản lý chặt chẽ khu dịch vụ bán thịt trâu chọi đảm bảo an toàn vệ sinh, chống hàng giả...

 

Vòng chung kết lễ hội sẽ diễn ra từ 8 giờ các ngày 2-3.3.2015 (tức ngày 12-13 tháng Giêng, năm Ất Mùi) tại sân vận động Suối Hoa ở TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thông báo của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...
Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao đoạn clip của cô dâu 62...