Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:17 PM (GMT+7)

Hy hữu: Ô tô bất ngờ bốc cháy giữa dòng nước lũ ở Hòa Bình

authorQuốc Định - Văn Chiến Thứ Tư, ngày 11/10/2017 18:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay (11.10), một chiếc ô tô tải chở đá bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt giữa dòng nước lũ thuộc thôn Quán Trắng, xã Thành Lập, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng.

   

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Đình Mạnh, Chủ tịch xã Thành Lập cho biết: Chiếc ô tô bị cháy vào khoảng hơn 14h chiều nay và cháy rất lâu. Nơi xảy ra cháy tại đoạn đường đi vào mỏ đá Ba Mu, thuộc thôn Quán Trắng (xã Thành Lập, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình). Do ảnh hưởng của mưa bão, nước lũ dâng cao, đoạn đường này đã bị nước ngập nhưng không hiểu sao chiếc xe vẫn bốc cháy ngùn ngụt

 hy huu: o to bat ngo bóc chay giua dong nuoc lu o hoa binh hinh anh 1

Chiếc xe ô tô bị bốc cháy giữa dòng nước lũ

Theo ông Mạnh, khi chiếc xe này vào mỏ đá thì đoạn đường này nước lũ chưa dâng cao. Nhưng đến khi xe quay trở ra nước ngập hết cả con đường, người điều khiển chiếc xe cố gắng vượt qua, không may chiếc xe trượt khỏi mặt đường, rơi xuống rãnh, xe đổ xuống, đột nhiên bốc cháy giữa dòng nước. Chiếc xe chở đá bị cháy là của một doanh nghiệp khai thác đá trên địa bàn.

Đến nay, vẫn chưa xác định được nguyên nhân vụ cháy và chủ nhân của chiếc xe. Tuy nhiên vụ cháy không gây thiện hại về người mà chỉ làm chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Hiện công tác cứu hộ vẫn gặp khó khăn vì nước lũ, chưa thể khám nghiệm hiện trường và giải phóng mặt đường nơi chiếc xe bị cháy.

 hy huu: o to bat ngo bóc chay giua dong nuoc lu o hoa binh hinh anh 2

Chiếc xe bốc cháy bị nước ngập hơn nửa xe

 hy huu: o to bat ngo bóc chay giua dong nuoc lu o hoa binh hinh anh 3

Người dân chứng kiến sự việc hy hữu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...