Thứ Ba, ngày 24/07/2018 00:51 AM (GMT+7)

Kẻ giết tình cũ từng dọa giết cả nhà người yêu

author Thứ Tư, ngày 17/04/2013 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 16.4, phóng viên về nhà nạn nhân Lê Thị Thúy Hằng, người bị Đặng Văn Khuyến sát hại dã man vào ngày 13.4. Người thân trong gia đình Hằng dường như đã cạn khô nước mắt. Những khuôn mặt hốc hác và căm phẫn kẻ thủ ác.

   

“Sao ác quá vậy?!"...

Cái chết của Hằng khiến cho vùng quê nghèo bên dòng sông Vệ - Quảng Ngãi rúng động. Ngồi bên quan tài con, ông Lê Văn Thanh, cha ruột Hằng, cứ nấc nghẹn mỗi khi có ai đó hỏi chuyện gia đình. Hết nhìn di ảnh con gái trên bàn thờ ông lại quay sang ôm quan tài, ôm 2 người con còn lại khóc nức nỡ. Ông trút giận lên kẻ sát nhân trong nước mắt: “Sao thằng kia ác quá vậy! Mày yêu con tao sao lại giết con tao?!...”.

Ông Thanh bật khóc khi có người hỏi thông tin về con gái

Những người thân của Hằng ngồi kế bên cũng bật khóc theo, khiến cho khung cảnh càng trở nên não nề và bi thảm. Bình tâm sau một hồi ngất lịm, ông Thanh kể: “Từ hồi giờ con bé rất kín tiếng, ít khi nào chia sẻ buồn vui với gia đình.

Tui cũng chỉ nghe hai đứa em nó nói loáng thoáng chuyện con Hằng bị đánh. Hôm 27 Tết vừa rồi, khi vợ chồng tôi đang ăn cơm tối thì bất ngờ thằng Khuyến chạy xe máy vào sân. Sáng hôm sau, con Hằng về tới nhà. Biết chuyện con mình bị đánh, tui bảo thằng Khuyến: "Chuyện của hai đứa thế này thì cháu nên thôi đi. Cháu hãy chia tay nó đi, đừng làm phiền nó nữa". Nhưng rồi nó đâu buông tha...”.

Ông Thanh còn cho biết ông có linh tính chẳng lành về con gái mình nếu Hằng tiếp tục quan hệ với Khuyến. Ông gọi điện thoại cho con, khuyên bỏ việc về quê nhưng Hằng bảo tình hình ổn rồi, ở lại làm vì công việc tốt hơn là quê. “Cuối tháng 2 vừa rồi, tui có vào TPHCM, quyết dẫn con về vì linh tính thấy con đang gặp nguy hiểm. Nhưng lúc đó con bé cứ ngăn, nói không sao. Vợ chồng tui đâu ngờ con mình lại bị sát hại như thế” - ông Thanh nghẹn ngào.

Bản chất côn đồ

Trước khi gây ra tội ác tày đình, Khuyến đã từng chủ động chia tay Hằng, sau đó dùng vũ lực, đòi giết cả gia đình để buộc Hằng quay trở lại với y.

Đặng Văn Khuyến (trái), kẻ nhẫn tâm sát hại người yêu.

Ông T., chú của Hằng, kể: “Có lần Khuyến chặn Hằng trên đường đi học, giật cặp sách và đòi đánh, chúng tôi đến can thiệp thì gã bảo: “Các ông muốn gì? Muốn chơi thì tui kêu gia đình tui đến xử luôn”. Rồi gã lấy điện thoại đập ngay trước mặt chúng tôi để dằn mặt: “Chuyện của tụi tôi, các ông không nên can dự nếu muốn bình yên”. Lo sợ cho Hằng cũng như bản tính côn đồ của Khuyến nên chúng tôi bỏ đi và khuyên cháu Hằng chuyển chỗ trọ. Sau đó, Hằng chuyển xuống quận 6. Thế nhưng, Khuyến vẫn không từ bỏ mà tìm mọi cách để đe dọa, buộc Hằng phải theo gã”.

Theo anh Phạm Tấn Ngọc, bạn thân Hằng từ thời phổ thông, thời gian gần đây, Khuyến luôn có những lời đe dọa, thậm chí hành hung Hằng và cả người thân của cô khi bắt gặp người yêu cũ đi với bất kỳ ai.

“Gã từng nói nếu không lấy được Hằng làm vợ thì sẽ giết. Vì quá lo sợ, Hằng phải xin ở lại công ty chứ không dám về phòng trọ. Hằng chỉ về phòng trọ vào cuối tuần nhưng lần nào gã cũng bám theo đuôi, theo dõi cô. Có lần mình đã nói với Hằng là nên bỏ việc về quê tạm một thời gian để tình hình yên ổn rồi hãy vào làm và cô cũng bảo để tính. Nhưng đâu ngờ sự việc lại ra thế này” – anh Ngọc buồn bã.

Theo Người Lao Động
Xem bình luận
Tôi nghi hắn cũng muốn chết lăm rồi, nhưng vẫn cố xem người đời nói gì qua hành động của hẳn. Lòng...
Bình luận có 0 phản hồi
ý kiến cá nhân, xin pháp luật hãy sử thật nặng với tội danh của KHUYẾN, chính xác là hãy tử hình kẻ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch...
Chiều nay (23.7), một lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT)...