Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 21:56 PM (GMT+7)

Khó có cơ sở xử lý cây xăng "pha" nước lã

author Chủ Nhật, ngày 07/10/2012 10:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 6.10, ông Hà Quang Tuấn - đội trưởng đội lưu động số 2 (Chi cục Quản lý thị trường Gia Lai) - cho biết: “Đội kiểm tra liên ngành thuộc Ban chỉ đạo 127 tỉnh Gia Lai đã kiểm tra và lập biên bản tại đại lý xăng dầu của DNTN Mạnh Tiến".

   

Khoảng 15g-16g30 ngày 5.10, nhiều xe máy và ôtô đổ xăng tại đại lý xăng dầu của DNTN Mạnh Tiến trên đường Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, chạy 1-2km thì chết máy.

Một số khách hàng nghi ngờ bèn hút xăng ra kiểm tra, phát hiện dung dịch vừa đổ trong bình xăng chỉ có váng dầu và màu đục, loãng. Ngay lập tức, họ dắt bộ xe quay lại đại lý xăng này yêu cầu làm rõ và bồi thường.

Theo ông Hà Quang Tuấn: "Đến khoảng 21g ngày 5.10 đã nắm rõ danh sách số chủ thiệt hại là 1 ôtô, 9 xe máy và một số cá nhân mua lẻ bên ngoài với tổng số tiền 1.570.000 đồng. Do ở thời điểm kiểm tra đại lý đã hút hết số xăng trong bồn chứa nên không còn cơ sở để xử lý vi phạm hành chính”.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Võ Tá Linh - cửa hàng trưởng - giải thích: “Vì cây xăng đang trong quá trình sửa chữa và xây mới các bồn chứa nên có sơ suất đậy không kín nắp làm nước mưa tràn vào gây ra tình trạng trên. Chúng tôi đã bồi thường và khắc phục sự cố xảy ra”.

Theo Tuổi Trẻ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...