Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:03 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 30/09/2013 06:39 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc đẹp trong đêm xòe lập kỷ lục Guiness

Trong đêm đại xòe cổ xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam có những hình ảnh nực cười đã xảy ra do BTC chọn địa điểm tổ chức hẹp nên không cho 1 người dân nào được vào khuôn viên lễ hội để thưởng thức...

   

Đêm đại xòe cổ (29.9) do 2013 người diễn diễu tại TX Nghĩa Lộ (Yên Bái) xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam đã tạo ấn tượng đẹp trong lòng mọi người về nét văn hóa dân tộc truyền thống.

Tuy nhiên những hình ảnh nực cười đã xảy ra do ban tổ chức chọn địa điểm tổ chức hẹp nên không cho 1 người dân nào được vào trong khuôn viên lễ hội để thưởng thức, ngay cả một số đại biểu và phóng viên cũng bị chặn cửa một cách khắc nghiệt khi vào tác nghiệp. khoanh khac dep trong dem xoe lap ky luc guiness hinh anh 1
 khoanh khac dep trong dem xoe lap ky luc guiness hinh anh 2
 khoanh khac dep trong dem xoe lap ky luc guiness hinh anh 3
 khoanh khac dep trong dem xoe lap ky luc guiness hinh anh 4 2013 diễn viên quần chúng uyển chuyển diễn diễu 6 điệu xòa cổ.
 khoanh khac dep trong dem xoe lap ky luc guiness hinh anh 5 Kỷ lục Guiness Việt Nam đã được xác lập khi lãnh đạo TX Nghĩa Lộ được đón nhận danh hiệu này ngay sau khi màn múa 6 điệu xòe kết thúc.
 khoanh khac dep trong dem xoe lap ky luc guiness hinh anh 6 Lửa đã được thắp sáng lên ăn mừng màn đại xòe cổ đạt kỷ lục Guiness Việt Nam.
 khoanh khac dep trong dem xoe lap ky luc guiness hinh anh 7 Hình ảnh các điệu xòe cổ được một đại biểu chup, lưu lại bằng IPad.
 khoanh khac dep trong dem xoe lap ky luc guiness hinh anh 8 Chủ tịch tỉnh Yên Bái Phạm Duy Cường bị phóng viên níu chân phỏng vấn ngay tại sân diễn.
 khoanh khac dep trong dem xoe lap ky luc guiness hinh anh 9 Nhiều người vây quanh tấm bằng kỷ lục Guiness để xem và chụp ảnh lưu niệm.
 khoanh khac dep trong dem xoe lap ky luc guiness hinh anh 10 Lễ hội là của nhân dân nhưng trong sân diễn không có bất cứ 1 người dân nào được vào xem khiến nhiều người phải ngồi dài ven đường.
Theo Hoàng Anh Tuấn (Hoàng Anh Tuấn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
12 người thuộc xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An)...