Thứ Ba, ngày 19/06/2018 17:24 PM (GMT+7)

Khởi tố vụ án chiếm đoạt bé trai sơ sinh

author Thứ Tư, ngày 29/08/2012 11:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án chiếm đoạt trẻ em, đồng thời xác lập chuyên án để điều tra thủ phạm bắt cóc bé trai sơ sinh là con của chị Vũ Thị Nga ngay tại Bệnh viện Phụ sản Thái Bình.

   

Chiều 28.8, đại tá Trần Xuân Tuyết, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án chiếm đoạt trẻ em, đồng thời xác lập chuyên án để điều tra thủ phạm bắt cóc bé trai sơ sinh là con của chị Vũ Thị Nga (SN 1976, trú tại xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư - Thái Bình) ngay tại Bệnh viện Phụ sản Thái Bình.

Sáng 26.8, có 2 người mặc blouse yêu cầu chị Nga đưa bé trai mà chị mới sinh đi tắm. Chị Nga đã nhờ bà ngoại bế cháu đến phòng tắm ở tầng 1.

Tại đây, một cô gái khoảng 20 tuổi mặc blouse yêu cầu bà đưa bé trai cho cô ta tắm và nói sẽ bế về tận phòng cho chị Nga. Chờ hoài không thấy ai đưa đứa bé trở về, gia đình chị Nga mới hốt hoảng đi tìm và báo với bệnh viện.

Sau nhiều giờ người nhà chị Nga tìm kiếm cùng lực lượng công an, đến 15 giờ cùng ngày, cháu bé được phát hiện nằm trong một chiếc túi xách du lịch để ở cầu thang máy tầng 3 của bệnh viện.

Theo Người Lao Động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
12 người thuộc xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An)...