Thứ Tư, ngày 18/07/2018 20:04 PM (GMT+7)

Kinh hoàng container rải 7 cuộn sắt nặng hàng chục tấn xuống đường

author Thứ Ba, ngày 23/04/2013 11:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều phương tiện được phen kinh hoàng khi chiếc xe container bất ngờ làm rơi 7 cuộn sắt nặng hàng trăm tấn xuống đường.

   

Sự cố trên xảy ra lúc 18 giờ chiều tối 22.4, trên quốc lộ 1A đoạn qua phường An Bình, tỉnh Đồng Nai.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, xe container mang BKS: 72L - 1406 kéo theo rơ moóc mang BKS: 53R - 0500 chở theo 10 cuộn sắt tấm (nặng hàng chục tấn/1 cuộn), lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ Đồng Nai về TPHCM. Khi vừa đến ngay chân cầu Đồng Nai, bất ngờ, 7 cuộn sắt trên xe rơi xuống đường. Một số cuộn rơi xuống rồi "chạy" tự do qua làn xe 2 bánh.

 
Nhiều cuộn sắt bị rơi nằm ngổn ngang trên đường.

Lúc này, rất nhiều phương tiện lưu thông phía sau 1 phen hoảng loạn phanh gấp và né tránh nên không có ai bị thương. Chưa hết hoảng sợ, chị Thoa một người chứng kiến cho biết: "Lúc đó, tôi đang chở con gái nhỏ về nhà thì kinh hoàng khi thấy chiếc xe container chạy phía trước làm rơi hàng xuống đường. May mà tôi chạy chậm và phanh kịp nếu không đã bị những cuộn sắt kia văng trúng vào người...".

Ghi nhận tại hiện trường, 7 cuộn sắt nằm ngổn ngang trên đường, 3 cuộn nằm trên làn xe máy, 4 cuộn còn lại nằm trên làn xe ô tô khiến giao thông qua khu vực này gặp rất nhiều khó khăn.

 
"Hung thủ" gây ra sự cố trên.
 
Rất may, những cuộn sắt nặng cả chục tấn này không đè trúng người đi đường.

Lực lượng CSGT TP. Biên Hòa đã có mặt ngay sau đó, tiến hành giải quyết hiện trường và điều tiết giao thông. 2 xe cứu hộ được nhanh chóng điều đến hiện trường nhằm di dời các cuộc sắt vào lề đường để giải phóng giao thông qua khu vực này.

Sau hơn 1 giờ, hiện trường mới cơ bản được giải quyết xong. Theo tường trình của tài xế điều khiển xe container trên thì nguyên nhân dẫn đến sự cố là do sợi dây xích buộc những cuộn sắt bị đứt.

Theo VOV Giao thông 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...