Thứ Tư, ngày 18/07/2018 20:11 PM (GMT+7)

Kinh hoàng phát hiện giúp việc chết giữa nhà

author Chủ Nhật, ngày 12/08/2012 13:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi trở về nhà, chủ nhà đã kinh hoàng khi phát hiện người đàn bà giúp việc cho gia đình mình nằm chết trong vũng máu tại tầng trệt.

   

Vụ trọng án được phát hiện vào khoảng 15h chiều 10.8 tại một ngôi nhà 3 tầng ở số 35 đường 1C, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM. Cho đến đêm 10.8 các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM và công an quận Bình Tân vẫn phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra, khoang vùng nghi phạm gây án.

Hiện trường vụ án mạng bị cơ quan công an phong tỏa

Thông tin ban đầu từ nhiều nguồn thông tin cho biết, nạn nhân là bà Trần Thị Kiên (tên thường gọi là Sáu Kiên, SN 1953, trú tỉnh Sóc Trăng). Bà Kiên chính là người giúp việc cho gia đình nói trên.

Được biết 15h chiều cùng ngày, con của bà Kiên liên lạc với bà nhưng nhiều lần mà bà vẫn không nghe điện thoại. Do đó người con đã thông báo và nhờ chủ nhà tím giúp bà Kiên.

Khi trở về nhà, chủ nhà đã kinh hoàng khi phát hiện bà Kiên nắm chết trong vũng máu tại tầng trệt. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cho cơ quan công an địa phương. Tại hiện trường cơ quan công an ghi nhận bà Kiên bị sát hại dã man bởi 1 số vết đâm, trong đó có vết đâm nguy hiểm vào vùng hông.

Đến đêm 10.8 công tác điều tra vận đang tiến hành

Theo thông tin từ chủ nhà, bà Kiên giúp việc nhà được khoảng 3 tuần nay. Gần đay bà bị đau chân nên ngỏ ý với chủ nhà xin nghỉ việc và dự tính ngày 11.8 này về quê tại Sóc Trăng. Tuy nhiên chưa kịp về thì bà đã bị sát hại dã man.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc cơ quan công an đã làm việc với chủ nhà để điều tra xem tài sản của ngôi nhà có bị mất hay không? Công an TP,HCM đang điều tra và khoanh vùng nghi phạm gây án, ATNĐ sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến vụ án này.

Theo An ninh Thủ đô

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...