Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 20:44 PM (GMT+7)

Kỷ luật giảng viên "chê trường trên Facebook", nhà trường nói gì?

authorHuỳnh Xây Thứ Ba, ngày 01/12/2015 18:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại diện nhà trường cho biết, lý do ông Doãn Minh Đăng bị cách chức phó trưởng khoa, bị điều động sang làm nhân viên không phải do “chê nhà trường trên facebook” mà là phạm “3 lỗi” khác.

   

Chiều 1.12, bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghệ TP.Cần Thơ, người phát ngôn của trường cho biết, nguyên nhân chính dẫn đến việc trường xem xét kỷ luật ông Doãn Minh Đăng không phải là do “chê nhà trường trên facebook”.

Theo bà Thu, ông Doãn Minh Đăng đã phạm 3 lỗi: Tự ý nghỉ việc 14 ngày không được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường; tự ý nghỉ học ở Trường Chính trị TP.Cần Thơ không lý do từ ngày 5-13.10; Xúc phạm đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của các cá nhân và tổ chức qua email. Vì vậy, trường mới xem xét hình thức kỷ luật.

 ky luat giang vien "che truong tren facebook", nha truong noi gi? hinh anh 1

Trường Đại học kinh tế kỹ thuật công nghệ TP.Cần Thơ

Về 3 lỗi trên, chiều cùng ngày, ông Doãn Minh Đăng cho biết, 2 lỗi đầu trên, ông đồng ý nhưng có lý có chính đáng. “Về lý thì đúng, về tình thì cần xem xét lại. Thời gian đó tôi phải lo cho vợ sinh con trong bệnh viện nên mới nghỉ” – ông Doãn Minh Đăng nói. Riêng về lỗi thứ 3, ông Doãn Minh Đăng khẳng định: “Trường thông tin chưa chính xác, phía trường chưa cung cấp được bằng chứng có liên quan”.

Ông Đăng cũng cho biết đã gửi đơn tố cáo lần 2 đến UBND TP.Cần Thơ với hy vọng, lãnh đạo UBND thành phố giải quyết những vấn đề tồn tại trong trường thời gian qua.

Liên quan đến sự việc trên, thông tin từ UBND TP.Cần Thơ cho biết, ông Lê Văn Tâm -  Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ vừa ký công văn, chỉ đạo Sở Thông tin truyền thông phối hợp với Sở Nội Vụ TP. Cần Thơ xử lý vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.1, liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ cầm búa đập phá xe...
Ngày 28.1 tới đây, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội sẽ đưa 5 bị can gồm...
Ông Phạm Sỹ Quý, Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Yên Bái, người từng...