Thứ Tư, ngày 21/02/2018 02:47 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/10/2013 07:22 AM (GMT+7)

Kỷ luật một Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ

Ngày 28.10, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết, vừa có quyết định thi hành kỷ luật Đảng hình thức “khiển trách” đối với ông Trần Nam Hưng - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ.

   
Ngày 28.10, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết, vừa có quyết định thi hành kỷ luật Đảng hình thức “khiển trách” đối với ông Trần Nam Hưng - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ và ông Nguyễn Văn Luận - Chủ tịch UBND phường Tân Thạnh; đồng thời kỷ luật “cảnh cáo” đối với các ông: Hồ Huy Quỳnh - nguyên Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng TP.Tam Kỳ; Trần Văn Cư - Trưởng phòng TNMT TP.Tam Kỳ; Võ Thanh Long - nguyên Phó Giám đốc Ban Quản lý. Những cán bộ trên bị kỷ luật do liên quan đến sai phạm nghiêm trọng trong dự án Khu dân cư Đông Tân Thạnh (NTNN đã phản ánh).

Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, việc triển khai thực hiện dự án này đã xảy ra hàng loạt sai phạm dẫn đến tổng số tiền đã chi không đúng mục đích trong dự án hơn 2,91 tỷ đồng. Việc này ngoài gây thất thoát ngân sách nhà nước còn tạo dư luận không tốt trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Theo Trương Hồng (Trương Hồng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra, vụ lái xe taxi đổ xăng,...
Mùa xuân năm 1937, Vua Bảo Đại (1913 - 1997) đã từ Kinh thành Huế...
Điều khiển xe taxi tốc độ cao rồi đột nhiên dừng lại, lái xe lấy...