Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 22:22 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 19/01/2014 20:10 PM (GMT+7)

Lái xe ôm bị cắt cổ chết trong nghĩa địa vắng

Khoảng 18h ngày 18.1, tại thôn Đồng Vai, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội xảy ra vụ giết lái xe ôm, cướp tài sản.

   
Ngay sau đó, nạn nhân được xác định là Nông Văn Cường (sinh năm 1959, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội).

 lai xe om bi cat co chet trong nghia dia vang hinh anh 1
Hiện trường nơi xảy ra án mạng kinh hoàng.

Theo người dân ở đó cho biết, khoảng 17h ngày 18.1, có 2 người đi xe máy vào Gò Mỡ, khu Đồng Vai, tuy nhiên sau khoảng một lúc lâu thì thấy có một người đi xe máy ra còn một người nữa không thấy đâu.

“Khoảng 18h ngày 18.1, tôi nghe người dân báo có người chết ở chỗ Gò Mỡ nên tôi chạy ra xem. Khi tôi ra tới nơi thì thấy nạn nhân nằm sõng soài dưới mương nước ngay đó, trên người nạn nhân mặc quần áo bộ đội, đội mũ bảo hiểm màu trắng cài quai. Nạn nhân bị một vết cắt ngang cổ, mất nhiều máu và tử vong. Khả năng nạn nhân bị cắt cổ ở trên bờ, sau đó hung thủ đẩy nạn nhân xuống vệ đường. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, sau đó công an lấy dấu vân tay để kiểm tra, xác nhận danh tính”, một người dân gần đó cho biết.

Theo người dân thì hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng là nơi nghĩa địa vắng vẻ ít người qua lại, đường đi thì giữa cánh đồng và trước đó cũng đã xảy ra vụ cướp tài sản.

Trao đổi với phóng viên, ông Hoàng Văn Thược, Trưởng khu phố Đồng Vai, thị trấn Xuân Mai cho biết, khoảng 18h ngày 18.1, một người dân trong khu phố báo có án mạng xảy ra, sau đó người dân đã báo cho chính quyền địa phương và đồn Công an thị trấn Xuân Mai.

“Sự việc do một người dân là ông Hội ở gần đó báo lên. Khi 2 bố con ông Hội đang làm ruộng ở đó thì nhìn thấy có hai người đi xe máy vào khu vực trên và nghe thấy tiếng nói: “Mày về đâu thì tao chở mày về”. Một lúc lâu, thấy một người đi xe máy ra, còn người kia không thấy đâu, ông Hội nghi rằng đây là vụ cướp, vì trước đó đã xảy ra một vụ cướp xe máy rồi. Ông Hội bèn chạy về báo anh Sáu, công an viên và một người dân nữa chạy ra xem thì thấy người đàn ông nằm chết ở đó. Anh Sáu điện cho anh tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố chúng tôi. Một lát sau, chúng tôi cùng công an thị trấn và các cơ quan chức năng đến hiện trường”, ông Thược cho biết.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Theo ĐSPL (Theo ĐSPL)
Xem bình luận
Xem LỆ RƠI còn thấy thích thú hơn mấy a chị hot girl với hot boy toàn phẫu thuật thẩm mỹ khoe thân...
Bình luận có 0 phản hồi
Không còn điều gì để nói về báo chí cách mạng nữa. Chả hiều tính báo chí để đâu mất rồi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...