Thứ Hai, ngày 17/12/2018 13:09 PM (GMT+7)

Lập tổ xác minh đơn tố cáo giáo viên trường “chạy” bằng THCS

authorDuy Hậu Thứ Năm, ngày 14/01/2016 10:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đắk Lắk vừa thành lập tổ xác minh đơn tố cáo của công dân về việc giáo viên trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên (sau đây gọi tắt là Vinasme - trụ sở tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) “chạy” bằng THCS.

   

 lap to xac minh don to cao giáo vien truong “chay” bang thcs hinh anh 1

Sáng nay (14.1), ông Trần Thủ, Chánh thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đã thành lập tổ để xác minh đơn tố cáo của công dân.

Trước đó, Sở đã nhận được đơn của ông Trần Minh Lợi (xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) tố cáo ông Nguyễn Văn Lai, giáo viên Vinasme, có một số sai phạm trong quá trình tuyển sinh. Cụ thể, ông Lai nhận “chạy” bằng THCS, nhận tiền để “lo” giấy khám sức khỏe và “bao học” cho các học viên muốn nâng giấy phép lái xe.

Ông Thủ cho biết, mặc dù, đơn của công dân chỉ gửi Sở để báo cáo, nhưng Sở vẫn thành lập tổ để xác minh. Tuy nhiên, hiện nay, do còn nhiều việc khác phải làm nên việc xác minh đơn của ông Lợi chưa được thực hiện. “Trong tuần tới, Sở sẽ phối hợp với Vinasme để làm rõ các nội dung của đơn tố cáo. Nếu có sai phạm, Sở sẽ phối hợp với Vinasme, chấn chỉnh hoạt động dạy học tại trường này. Do đơn tố cáo gửi cho Công an tỉnh nên bên công an sẽ điều tra xác minh những sai phạm của ông Lai. Nếu ông Lai có sai phạm thì sẽ xử lý theo pháp luật”- ông Thủ nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...