Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 23:51 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 07:19 AM (GMT+7)

Lật thuyền khi đi đánh bắt cá, 2 anh em tử vong

Hai anh em họ ở Hà Tĩnh khi đang ngồi trên thuyền để thả lưới đánh bắt cá trong hồ nước thì thuyền bị lật, khiến cả hai bị đuối nước tử vong.

   

Sáng 5/9, ông Lê Văn Long (50 tuổi) và anh Lê Văn Ninh (34 tuổi, cùng trú xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) rủ nhau mang thuyền và lưới ra hồ nước Rào Mỹ Dương gần nhà để thả lưới, bắt cá.

Trong lúc thả lưới giữa hồ, chiếc thuyền không may bị lật úp, khiến cả 2 người rơi xuống nước. Thấy nạn nhân chới với giữa dòng nước, người dân ra ứng cứu nhưng cả hai chìm dần xuống hồ.

 lat thuyen khi di danh bat ca, 2 anh em tu vong hinh anh 1

Lực lượng chức năng tìm hai nạn nhân. Ảnh: H.T

UBND xã Xuân Mỹ đã huy động lực lượng đến hiện trường phối hợp với người thân 2 nạn nhân để tổ chức tìm kiếm. Đến chiều cùng ngày, thi thể ông Long và anh Ninh đã được tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 20 m.

Ông Lê Duy Hồng, Chủ tịch UBND xã Xuân Mỹ, cho biết thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục.

"Nhiều ngày qua địa bàn xảy ra mưa lớn, kéo dài khiến hồ nước nơi hai nạn nhân gặp nạn dâng cao, sâu khoảng trên 2 m. Ông Long và anh Ninh đều không biết bơi nên bị chết đuối", ông Hồng nói.

Theo Hoàng Dương (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thân Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã bật khóc, ngã quỵ xuống...
Theo nguồn tin của Dân Việt, ngày 17/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục -...
Thứ trưởng Lê Hải An đã qua đời tại trụ sở, hiện trụ sở Bộ GD-ĐT đã...