Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 12:53 PM (GMT+7)

Lệ Quyên bị phạt vì cho con tiểu vào túi nôn máy bay

authorVinh Hải Thứ Tư, ngày 29/07/2015 15:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Vũ Lệ Quyên (ca sỹ Lệ Quyên) bị Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam xử phạt hành chính 4 triệu đồng vì vi phạm trật tự, kỷ luật tàu bay.

   

Ngày 29.7, Cục Hàng không Việt Nam cho biết, Thanh tra Cục Hàng không đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng đối với hai hành khách vi phạm trật tự, kỷ luật trên máy bay ngày 16.7.

 lẹ quyen bị phạt vì cho con tiẻu vào túi non máy bay hinh anh 1

Ca sĩ Lê Quyên bị phạt 4 triệu đồng  vì cho con tiểu vào túi lôn trên máy bay

Cụ thể, ngày 16.7 trên chuyến bay VN240 hành trình TPHCM - Hà Nội, khi máy bay đang giảm độ cao để hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, hành khách Vũ Lệ Quyên (ngồi ghế 11B) và hành khách Lê Đức Huy (ghế 11C) đã cho con đi tiểu vào túi nôn ngay tại vị trí ngồi của hành khách.

Ở thời điểm đó, tiếp viên trên máy bay đã thông báo: “Thưa quý khách, máy bay chúng ta đang giảm độ cao để hạ cánh, quý khách vui lòng trở về chỗ ngồi, dựng thẳng lưng ghế, gấp bàn ăn, cài dây an toàn và mở tấm che cửa sổ. Vì an toàn của chuyến bay, quý khách lưu ý không sử dụng điện thoại di động, các thiết bị thu phát sóng FM cho đến khi quý khách rời khỏi máy bay; quý khách lưu ý hạn chế sử dụng phòng vệ sinh vào lúc này. Xin cảm ơn!”.

 lẹ quyen bị phạt vì cho con tiẻu vào túi non máy bay hinh anh 2

Chia sẻ của một hành khách sau hành động của ca sỹ Lệ Quyên trên chuyến bay VN240 ngày 16.7 (ảnh FB)

Tuy nhiên, theo Cục hàng không Việt Nam, trong trường hợp cần thiết, hành khách vẫn có thể sử dụng phòng vệ sinh. Do đó, cơ quan chức năng hàng không cho rằng hành vi kể trên của hai hành khách đã vi phạm trật tự, kỷ luật tàu bay.

Ông Lê Trọng Thắng - Chánh Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng đối với bà Vũ Lệ Quyên và ông Lê Đức Huy. Mỗi người bị xử phạt số tiền là 4 triệu đồng.

Sau khi xảy ra sự việc trên chuyến bay VN240 ngày 16.7, cộng đồng mạng cũng đã tranh cãi về trường hợp ca sỹ Lệ Quyên cho con đi tiểu vào túi nôn ngay tại ghế ngồi trên máy bay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...