Thứ Năm, ngày 20/09/2018 00:05 AM (GMT+7)

Má mì 22 tuổi tổ chức bán dâm tại quán cà phê

author Thứ Ba, ngày 15/05/2012 12:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo lời khai của “má mì” Kiều, khi có khách vào quán uống nước và có nhu cầu “vui vẻ” thì Kiều sẽ điều tiếp viên đưa khách vào phía trong để “giao dịch”. Giá mỗi lần mua dâm là 200 nghìn đồng.

   

Khi khách vào trong quán uống và có nhu cầu "vui vẻ" thì "má mì" 22 tuổi sẽ điều nữ nhân viên vào phía trong "giao dịch".

Chiều ngày 14.5, Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ đối tượng Đặng Thị Kiều (22 tuổi, quê ở tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi “ tổ chức, môi giới gái mại dâm”.

Ảnh minh họa

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, trước đó vào lúc 14h30 ngày 14.5, công an phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa) bất ngờ ập vào quán cà phê không tên (số 17, quốc lộ 1, khu phố Bình Dương, phường Long Bình Tân) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Từ lời khai của gái bán dâm, Công an xác định ổ mại dâm núp bóng quán cà phê này là do Đặng Thị Kiều (22 tuổi, quê ở tỉnh An Giang) làm chủ.

Theo lời khai của “má mì” Kiều, khi có khách vào quán uống nước và có nhu cầu “vui vẻ” thì Kiều sẽ điều tiếp viên đưa khách vào phía trong để “giao dịch”. Mỗi lần mua dâm, khách phải trả 200 ngàn đồng, trong đó tiếp viên hưởng 160 ngàn đồng, còn Kiều hưởng 40 ngàn đồng.

Ổ mại dâm núp bóng quán cà phê này hoạt động được khoảng nửa tháng thì bị triệt phá.

Theo Infonet

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...