Thứ Tư, ngày 26/09/2018 14:03 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/05/2014 22:40 PM (GMT+7)

Mặc váy cưới, trầm mình xuống sông đòi kết hôn với thủy thần

Một phụ nữ Trung Quốc mặc váy cưới trầm mình xuống sông đòi kết hôn với thủy thần để cứu con trai vì tin rằng, thủy thần đã bắt mất cậu bé khiến nhiều người thương cảm.

   
Theo Dailymail, quá đau lòng và quẫn trí sau khi mất đứa con trai mới 5 tuổi, người phụ nữ tên là Yun Teng, 30 tuổi đã nhảy xuống một con sông ở thành phố Tô Châu, tỉnh An Huy phía đông Trung Quốc, gần nơi cậu bé được cho là đã chết đuối, trên người mặc một bộ váy cô dâu.

Một cảnh sát địa phương
Cảnh sát địa phương tên là Zhang Cheng cô gắng cứu người phụ nữ đang chới với giữa dòng nước.

Theo cảnh sát địa phương, họ hoàn toàn không có bất cứ manh mối nào về sự mất tích của cậu bé cách đây vài tuần và cho rằng, cậu bé đã bị chết đuối dưới sông. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực tìm kiếm, cảnh sát vẫn không tìm thấy xác của cậu bé dưới con sông.

Người phụ nữ mặc váy cưới trầm mình xuống sống
Người phụ nữ mặc váy cưới trầm mình xuống sông được cứu sống.

Người mẹ trẻ Yun Teng quá quẫn trí trước nỗi đau mất con cho rằng, thủy thần giận dữ nên mới bắt mất con trai mình nhưng chỉ cần cô kết hôn với ngài thì ngài sẽ thả cậu bé, trả cậu về nhà. Do đó, đầu tuần này, Yun quyết định mặc váy cưới, trầm mình xuống sông và kiên quyết đòi trở thành “cô dâu của thủy thần” bất chấp lực lượng cứu hộ thuyết phục, khuyên giải.

hóc lóc vật vã
Người mẹ trẻ Yun Teng khóc lóc vật vã đòi "làm dâu thủy thần" để cứu con trai.

Sĩ quan cảnh sát Zhang Cheng là một trong những người chứng kiến bà mẹ trẻ nỗ lực tự tử cho biết, Yun đã cố vùng vẫy rất quyết liệt khi cảnh sát và các nhân viên cứu hộ cố gắng cứu sống cô. Họ đã mất nửa giờ mới đưa được Yun lên bờ.
Theo Thùy Chi (theo Dailymail) (Thùy Chi (theo Dailymail))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thông báo của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...
Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao đoạn clip của cô dâu 62...