Thứ Tư, ngày 19/12/2018 08:22 AM (GMT+7)

Mất lái, siêu xe chục tỷ “ngồi” lên dải phân cách

authorDương Thanh Thứ Hai, ngày 24/08/2015 08:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Siêu xe Ferrari 458 Italia (có giá trên chục tỷ đồng) mất lái, tông gãy cột đèn chiếu sáng rồi phi lên dải phân cách “ngồi”. May mắn không có ai thương vong.

   

Vụ tai nạn xảy ra vào khuya 23.8, trên đường Điên Biên Phủ (gần đoạn giao nhau với D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Theo đó, khoảng 23h50 cùng ngày, siêu xe Ferrari 458 Italia do một người đàn ông điều khiển đi trên đường Điện Biên Phủ hướng từ quận Bình Thạnh về quận 2. Khi xe vừa qua khỏi giao lộ với D1 thì bị mất lái, tông gãy cột đèn chiếu sáng rồi phi thẳng lên dải phân cách giữa đường “ngồi”. Rất may, sự cố không có ai thương vong.

Ghi nhận tại hiện trường, siêu xe màu đỏ án ngữ trên dải phân cách, túi khí bị bung. Sau tai nạn, tài xế che lại phần biển số.

 mat lai, sieu xe chuc ty “ngoi” len dai phan cach hinh anh 1

Siêu xe Ferrari 458 Italia mất lái, tông gãy cột đèn chiếu sáng rồi phi lên dải phân cách “ngồi”.

Nhiều người hiếu kỳ có mặt tại hiện trường theo dõi. Công an địa phương lập biên bản, ghi nhận vụ việc. Sau đó, hai xe cẩu được điều đến kéo ô tô gặp nạn đi nơi khác.

Theo tìm hiểu của phóng viên, chiếc ô tô gặp nạn là siêu xe màu đỏ Ferrari 458 Italia đầu tiên được nhập về Việt Nam, ở Hà Nội. Để mua được chiếc xe này,  vị thiếu gia ở Hà thành đã tốn khoảng 750.000USD. Vài tháng trước, người này đã bán lại siêu xe cho một người khác tại TP.HCM, biển số siêu xe cũng đã được đổi.

Dòng siêu xe Ferrari 458 Italia ở Việt Nam có 6 chiếc, đây là một trong hai chiếc màu đỏ. Một chiếc màu đỏ khác hiện mang biển số Vĩnh Phúc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một học sinh mầm non ở Thừa Thiên-Huế đã được phát hiện đuối nước...
"Chúng ta phải phạt thật mạnh tay, phạt cho sợ. Phải phạt như ở...
HĐND TP.Đà Nẵng đã đưa vấn đề thành tích của đội bóng đá SHB Đà...