Thứ Tư, ngày 18/07/2018 18:14 PM (GMT+7)

Mâu thuẫn trên Facebook, nữ sinh bị đánh hội đồng trong công viên

authorHồng Đức Thứ Năm, ngày 27/08/2015 18:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, mà 2 học sinh nữ đã tổ chức đánh hội đồng một nữ sinh khác rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

   

Chiều 27.8, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Vĩnh Lộc đang điều tra, làm rõ vụ việc một nữ sinh bị đánh “hội đồng” ngay tại công viên trung tâm thị trấn huyện Vĩnh Lộc.

 mau thuan tren facebook, nu sinh bi danh hoi dong trong cong vien hinh anh 1

Hai học sinh Q.N (trái) và M.H (Ảnh do Công an Thanh Hóa cung cấp)

Theo điều tra của cơ quan công an, chiều 24.8, T.N.Q.N (học sinh lớp 9, huyện Vĩnh Lộc) cùng với P.T.H và H.T.M.H (đều là học sinh trường THPT tại huyện Vĩnh Lộc) và N.T.D (trú ở khu phố 1, thị trấn Vĩnh Lộc) đã tìm gặp em N.T..T (học sinh lớp 11A4, trường THPT Vĩnh Lộc) để đánh ngay tại công viên trung tâm huyện.

Trong lúc Q.N và M.H thay nhau đánh T., N.T.D dùng điện thoại di động quay lại toàn bộ sự việc. Trong đoạn clip nêu trên, em T. bị Q.N và M.H liên tiếp chửi bới và đánh đập bằng cách túm tóc, tát liên tục vào mặt, dùng đầu gối thúc vào người… Sau khi nhóm nữ sinh nêu trên đánh “hội đồng” em T., Q.N bảo D. chuyển đoạn clip vừa quay sang điện thoại cho mình. Tuy nhiên, D. không chuyển được sang điện thoại cho Q.N, nên đã đăng đoạn clip lên mạng xã hội.

Chiều 27.8, ông Cao Văn Bình - Trường phòng Giáo dục huyện Vĩnh Lộc cho biết, hiện tại, Phòng Giáo dục huyện đã nắm được thông tin về sự việc. Tuy nhiên, phía Phòng Giáo dục đang chờ kết quả điều tra từ phía công an để có hướng xử lý. Được biết, Phòng Giáo dục cũng đã báo cáo sự việc lên UBND huyện và Sở GD&ĐT.

Đối với em N.T.T, sau khi bị đánh “hội đồng”, hiện nay sức khỏe của em đã ổn định và đang đi học bình thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...