Thứ Tư, ngày 20/06/2018 01:36 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 15/10/2013 14:45 PM (GMT+7)

Mẹ quấn chặt lấy hai con, tưới xăng châm lửa tự tử

Khi chồng không có nhà, chị Lan đưa bé Ngô Hoàng Lâm (5 tuổi) và Ngô Hoàng Lợi (3 tuổi) vào phòng ngủ, lấy chăn quấn chặt ba mẹ con với nhau rồi tưới xăng châm lửa đốt.

   

Ngày 14.10, Công an huyện Hớn Quản (Bình Phước) công bố kết luận vụ cháy khiến 3 mẹ con chị Hoàng Thị Mai Lan (28 tuổi, ngụ xã Tân Khai) như ngọn đuốc sống là do chị này đã "tự tử bằng xăng".

Theo kết quả điều tra, sáng 20.9, khi chồng không có nhà, chị Lan đưa bé Ngô Hoàng Lâm (5 tuổi) và Ngô Hoàng Lợi (3 tuổi) vào phòng ngủ, lấy chăn quấn chặt ba mẹ con với nhau rồi tưới xăng châm lửa đốt. Người nhà các nạn nhân cho biết trước đó vợ chồng chị Lan xảy ra cãi vã.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra loại bỏ thông tin ban đầu ghi vấn 3 mẹ con chị Lan lâm nạn vì nổ bình gas. Theo nhà chức trách, trong phòng ngủ của gia đình chị Lan có bình gas nhưng là bình cũ, bên trong không chứa nhiên liệu. Lý giải về tiếng nổ phát ra từ nhà chị Lan, cơ quan chức năng cho rằng "do nạn nhân quấn chăn quá chặt, rồi tẩm xăng ướt khắp người nên khi gặp lửa xăng bị bí", phát ra tiếng nổ.

Trao đổi với PV, đại diện gia đình nạn nhân cho biết, hoàn toàn thống nhất với kết luận của cơ quan điều tra về nguyên nhân cái chết của mẹ con chị Lan. Theo người này, trước khi tìm đến cái chết, chị Lan đã để lại thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi gia đình hai bên nội, ngoại, "vì hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn nên đành phải đưa hai con nhỏ chết theo mình".

Trước đó, sáng 20.9 người dân ấp 5, xã Tân Khai nghe tiếng nổ trong nhà chị Lan. Hàng xóm chạy sang thấy 3 mẹ con chị này cháy như ngọn đuốc. Sau 1 ngày chuyển lên TP HCM điều trị, cả 3 người đều tử vong vì bỏng quá nặng.


Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...