Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 21:19 PM (GMT+7)

Một chuyên gia người Anh bị đột tử tại Thanh Hóa

authorHồng Đức Thứ Năm, ngày 29/10/2015 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 29.10, thông tin từ Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa, cơ quan này vừa hoàn tất thủ tục cấp giấy chứng tử cho một chuyên gia người Anh đang làm việc tại Khu kinh tế Nghi Sơn.

   

Đó là ông Adam Bradley Cummings (SN 1973), bị đột tử ở nhà riêng tại xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Trước khi tử vong, ông Adam Bradley Cummings là nhân sự của Công ty JGCS (nhà thầu đang xây dựng Dự án liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn). Chuyên gia Adam Bradley Cummings đảm nhiệm vị trí giám sát giàn giáo của công ty nêu trên.

 mot chuyen gia nguoi anh bi dot tu tai thanh hoa hinh anh 1

Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn sẽ chính thức hoạt động vào năm 2017 (ảnh minh họa).

Được biết, tối 24.10, ông Adam Bradley Cummings có tổ chức một bữa tiệc tại nhà riêng ở xã Hải Hòa. Đến sáng sớm 25.10, bạn gái phát hiện ông Adam Bradley Cummings trong tình trạng không nhận thức, không phản ứng kéo dài nên gọi các đồng nghiệp của ông đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia.

Mặc dù được các bác sĩ cấp cứu tích cực, nhưng nạn nhân được xác định đã chết trên đường đến bệnh viện. Sáng cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã khám nghiệm tử thi ông Adam Bradley Cummings để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Kết luận ban đầu của cơ quan chức năng là ông Adam Bradley Cummings chết tự nhiên.

Hiện thi thể ông Adam Bradley Cummings đang được bảo quản tại nhà tang lễ tỉnh Thanh Hóa, chờ cơ quan ngoại giao Anh và thân nhân của ông đến tiếp nhận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

UBND xã Ea Yông (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) khẳng định có việc anh...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
"Sau khi các đại biểu và các phương tiện thông tin đại chúng nói...