Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:06 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 12:19 PM (GMT+7)

Một nữ sinh bị đánh hội đồng vì... "cướp" người yêu?

Một đoạn clip dài gần 9 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh vẫn mặc áo đồng phục và đánh tới tấp một nữ sinh khác mới được tung lên mạng xã hội.

   

 mot nu sinh bi danh hoi dong vi... "cuop" nguoi yeu? hinh anh 1

Nữ sinh bị nhóm bạn đưa đến một khu vắng rồi "hỏi tội".

Theo nội dung đoạn clip, nữ sinh mặc chiếc áo bò bị nhóm nữ sinh 4-5 người đi xe đạp điện đưa đến một con ngõ nhỏ, đứng sát vào tường.

Sau một vài phút đôi co, cả nhóm vừa cười ‘cợt nhả’ rồi lao vào tát tập thể, kéo lê và dúi đầu nạn nhân xuống đất. Trong lúc đánh tập thể, các nữ sinh không ngớt lời văng tục tĩu rất phản cảm.

Dù chịu đựng được vài phút, nhưng sau đó nạn nhân đã phải khóc thét để xin tha. Tuy vậy nhóm nữ sinh kia vẫn ra lệnh: “Câm mồm, mày đứng ngay lên” và không chịu dừng tay.

Khi có một người qua đường, nữ sinh bị đánh kêu: “Bác ơi, cứu cháu bác ơi”.

Không chịu dừng lại, một trong nhóm nữ sinh trả lời: “Bác không biết gì bác đừng có nói, không phải vô cớ mà cháu đánh nó”.

Người đàn ông đi xe máy liền nói: “Ai sai thì xin lỗi bạn đi”, nhưng lại lên xe máy đi.

Sau đó một nữ sinh lên tiếng: “Mày thích cướp người yêu của tao không? Mày biết tao với nó đang rất tốt đúng không? Mày thích chen vào không?”.

Tiếp tục, một người đàn ông khác đi đến, nữ sinh bị đánh tiếp tục kêu cứu. Nhóm nữ sinh kia vẫn lên tiếng: “Nó cướp người yêu cháu, không có thì tội không bao giờ bị đánh”.

Người này kiên quyết yêu cầu nhóm nữ sinh này dừng lại: “Chúng mày đánh nó lại còn chụp ảnh hả…”, người này nói.

Sau đó nhóm nữ sinh này lôi nữ sinh bị đánh lên xe đạp điện và đi rồi nói: “Phải bắt nó quỳ rồi tụt hết quần áo nó ra, đường này vắng”.

Kết thúc đoạn clip, nữ sinh khác lại nói chen vào: “Nhà nó ở đâu, đưa nó về tận nhà nó và đánh”, nữ sinh còn lại tiếp lời: “Đánh kiểu gì nhưng nhớ về kịp giờ còn đi múa nữa”.

 mot nu sinh bi danh hoi dong vi... "cuop" nguoi yeu? hinh anh 2

Nhóm nữ sinh đang đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip).

Hiện tại đoạn clip đang được chia sẻ rất rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội, sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người và đa phần lên án hành động vô văn hóa của nhóm nữ sinh đánh bạn.

Liên quan đến thông tin trên, một lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Người khuyết tật Thái Bình cho biết có sự việc và cơ quan công an đã vào cuộc và đang làm rõ để xử lý.

Theo tìm hiểu, chúng tôi được biết, nhóm nữ sinh hành hung bạn này là học sinh Trường Trung cấp nghề Người khuyết tật Thái Bình (xã Đông Hòa, Đông Hưng, Thái Bình), chứ không phải Trường Bán công Thái Bình như thông tin đã đăng tải trên mạng xã hội.

Nữ sinh bị đánh là em H.N.Y, học sinh lớp 10A7 Trường THPT Bắc Đông Quan (ngã ba thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, Thái Bình).

Trưa 11.11, nhóm học sinh Trường Trung cấp nghề Người khuyết tật Thái Bình đã đi xe đạp điện tới cổng Trường THPT Bắc Đông Quan. Khi học sinh H.N.Y xuất hiện, nhóm học sinh đưa em Y đến khu vực ít nhà dân để đánh hội đồng.

Theo Minh Ngọc (Trí Thức Trẻ)
Xem bình luận
Đám lũ trẻ trâu. Đồ mất dạy
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...