Thứ Ba, ngày 17/07/2018 13:05 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 16/12/2013 16:09 PM (GMT+7)

Ngăn ẩu đả tại đám cưới, em cô dâu bị đánh chết

Hưng (em ruột cô dâu) can ngăn 3 thanh niên rằng Vũ là người bà con, không nên đánh. Hưng chưa dứt lời thì thì bị Đài đánh mạnh vào phía sau vai gáy. Cú đánh chí mạng của Đài khiến Hưng gục tại chỗ.

   
Ngày 16.12, Công an huyện Quảng Điền (Thừa Thiên- Huế) cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Ngô Đài (28 tuổi, ngụ thôn 3, xã Quảng Công, huyện Quảng Điền) về hành vi “Cố ý gây thương tích làm chết người”.

Ngô Đài bị bắt giam sau khi gây án.
Ngô Đài bị bắt giam sau khi gây án.

Trước đó, trưa ngày 10.12, gia đình ông Nguyễn Xuân Hoa (64 tuổi, ngụ xã Quảng Công) tổ chức đám cưới cho con trai là Nguyễn Văn Nguyên (26 tuổi) và con dâu là Trần Thị Thanh Ngoan (28 tuổi).

Trong khi tiệc cưới đang diễn ra vui nhộn thì giữa Nguyễn Văn Duy (25 tuổi, bạn của chú rể) và Trần Ngọc Vũ (37 tuổi, anh con dì của cô dâu) xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là do Duy vô cớ giật chiếc kính đen trên người Vũ nên hai bên lời qua tiếng lại. Lúc này, Ngô Đài nói với Duy và Nguyễn Mỹ (22 tuổi) sẽ đánh dằn mặt Vũ sau tiệc cưới để trả thù.

Khoảng 13 giờ 15 phút, Vũ ra ngoài đi vệ sinh thì Duy, Đài và Mỹ bám theo để ra tay. Chứng kiến sự việc, Trần Ngọc Hưng (em ruột cô dâu) liền đi theo can ngăn và nhắc nhở 3 thanh niên trên rằng Vũ là người bà con, không nên đánh. Tuy nhiên, Hưng chưa dứt lời thì thì lập tức bị Đài dùng tay đánh mạnh vào phía sau vai gáy. Cú đánh chí mạng của Đài khiến Hưng gục tại chỗ.

Hưng lập tức được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện T.Ư Huế nhưng đã tử vong 4 ngày sau đó. Theo kết quả khám nghiệm pháp y, của đánh của Đài đã khiến Hưng bị xuất huyết não nặng dẫn đến tử vong.
Theo An Sơn (An Sơn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...