Thứ Tư, ngày 18/07/2018 21:59 PM (GMT+7)

Ngày mai, các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri ở Mỹ Đức

authorLương Kết Thứ Năm, ngày 20/04/2017 12:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV, ngày mai (21.4) có ba vị đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của Đoàn ĐBQH TP.Hà Nội sẽ tiếp xúc cử tri tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

   

Các ĐBQH tiếp xúc cử tri ở huyện Mỹ Đức gồm bà Trần Thị Quốc Khánh - Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học Công nghệ Môi trường của Quốc hội, ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, bà Nguyễn Thị Lan - Giám đốc Học viện Nông nghiệp. Địa điểm tiếp xúc cử tri là trụ sở HĐND - UBND xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức. Thời gian của 3 đại biểu trên tiếp xúc cử tri tại đây là một buổi.

 ngay mai, cac dai bieu quoc hoi tiep xuc cu tri o my duc hinh anh 1

Cử tri huyện Hoài Đức phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc ngày 19.4. (Ảnh: Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội)

Đoàn ĐBQH TP.Hà Nội gồm 30 đại biểu, hiện các đại biểu đã và đang tiến hành tiếp xúc cử tri tại các quận, huyện trên địa bàn Thủ đô. Ông Hoàng Trung Hải - Bí thư Thành ủy TP.Hà Nội, Trưởng đoàn ĐBQH TP.Hà Nội sẽ cùng đại biểu Ngọ Duy Hiểu, Nguyễn Văn Được tiếp xúc cử tri tại các đơn vị Ba Vì, Sơn Tây, Thạch Thất và Phúc Thọ trong ngày 25 và 26.4.

Theo quy định trước kỳ họp Quốc hội, các đại biểu tiến hành tiếp xúc cử tri để thông báo dự kiến về nội dung và thời gian kỳ họp, giải đáp và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Theo lịch dự kiến, tổng thời gian làm việc của Quốc hội tại kỳ họp thứ 3 là 21,5 ngày, trong đó không bố trí Quốc hội làm việc ngày thứ Bảy để các ĐBQH có thời gian nghiên cứu tài liệu. Quốc hội họp phiên trù bị và khai mạc vào ngày 22.5.2017 và dự kiến bế mạc vào ngày 20.6.2017.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...