Thứ Tư, ngày 18/07/2018 12:23 PM (GMT+7)

Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử

author Thứ Hai, ngày 01/04/2013 09:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chị Bông được tìm thấy nằm chết trên giường với 2 vết thương ở đỉnh sau đầu, máu chảy lênh láng. Cơ quan điều tra đang chờ chồng nạn nhân là Phạm Văn Đích (37 tuổi) hồi phục để lấy lời khai.

   

Đích bị cho là quá sợ hãi sau khi giết vợ nên đã uống thuốc sâu tự tử.

Ngày 31.3, Công an huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ cái chết của chị Đặng Thị Bé Bông (37 tuổi, ngụ xã Đắk Ơ). Cơ quan điều tra đang chờ chồng nạn nhân là Phạm Văn Đích (37 tuổi) hồi phục để lấy lời khai.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 12h ngày 29.3, vợ chồng chị Bông xảy ra to tiếng dẫn đến đánh nhau. Khoảng 10 phút sau biết chuyện, mẹ chị Bông ở gần đấy chạy sang để khuyên can các con.

Tuy nhiên, khi đến nơi thì nhà con gái bị khóa bên trong, bà gọi hàng xóm hỗ trợ phá cửa vào. Chị Bông được tìm thấy nằm chết trên giường với 2 vết thương ở đỉnh sau đầu, máu chảy lênh láng. Con trai 4 tuổi của nạn nhân cho hay, trong lúc cãi nhau, chị Bông bị chồng dùng cây gỗ đánh bất tỉnh.

Nhận được tin báo, công an huyện Bù Gia Mập đến hiện trường điều ra, làm rõ cái chết của chị Bông. Đích bị truy lùng và được phát hiện đã trốn vào vườn của người thân uống thuốc sâu tự tử.

Theo VnExpress

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...
Ông Vũ Trọng Lương – Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...