Thứ Tư, ngày 19/09/2018 06:23 AM (GMT+7)

Ngồi uống nước trong BV, 4 người bị cây đè trọng thương

authorDương Thanh - Lê Kiên Thứ Hai, ngày 22/12/2014 12:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người đang ngồi ăn sáng, uống cà phê trong căng- tin thuộc khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng nháo nhào bỏ chạy khi một cây thông cổ thụ bị gãy gốc đập vào căng- tin.

   

Sự cố xảy ra vào sáng ngày 22/12 trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng khiến 4 người bị thương.

 ngoi uong nuoc trong bv, 4 nguoi bi cay de trong thuong hinh anh 1 
Đang ngồi ăn sáng, uống cà phê trong căn tin của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng mọi người nháo nhào bỏ chạy khi cây thông cổ thụ bị gãy gốc đập vào căn tin khiến 4 người bị thương

Vào thời điểm này, ông Trương Văn Hiếu (45 tuổi), ngụ thị trấn Di Linh (Lâm Đồng) cùng con trai là Trương Đông Hải (14 tuổi), ông Phạm Xuân Khu (46 tuổi), ngụ tại xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) và anh Trần Bùi Hùng (31 tuổi), nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đang ngồi ăn sáng, uống cà phê trong căng tin của bệnh viện bỗng nghe tiếng rắc rắc. Nhìn ra phía ngoài, mọi người thấy cây thông cổ thụ đang gãy phần gốc và ngã về hướng căn tin.

Quá hoảng sợ, mọi người hô hoán, thông báo cho nhau bỏ chạy khỏi căn tin. Chỉ trong tích tắc thân cây thông đập mạnh vào mái của căn tin khiến 4 người ngồi tại đây không chạy kịp bị trọng thương. Ngay sau đó, các nạn nhân được chuyển vào Khoa cấp cứu của bệnh viện điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Đức Thuận – Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: “Trong số 4 nạn nhân có một người bị chấn thương nặng ở đầu đang được phẫu thuật”.

 ngoi uong nuoc trong bv, 4 nguoi bi cay de trong thuong hinh anh 2

Ông Trương Văn Hiếu đang được các bác sĩ phẫu thuật, khâu vết thương.

Tại hiện trường, cây thông có đường kính gần 0,5m, cao hơn 30m và phần gốc đã bị mục rỗng. Một phần mái của căn tin bị đổ sập.

Sau khi sự cố, lực lượng có mặt cắt tỉa thu dọn cây xanh.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...