Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 17:56 PM (GMT+7)

Người bố đốt con xin công an cho về… lấy vợ hai

author Thứ Bảy, ngày 12/06/2010 15:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 9/6, khi đang làm việc với cơ quan công an về vụ đốt, đánh con dã man vì tội ăn cắp 10.000 đồng, ông Vương đột ngột xin công an cho về… làm đám cưới với vợ hai vì ngày cưới đã được ấn định trước, không thể hoãn

   

Trước đó, cháu Hồ Công K. (12 tuổi) do lấy trộm của bà nội 10.000 đồng để ăn bánh mà bị cha ruột là ông Hồ Đinh Trung Quốc Vương (36 tuổi, trú số nhà 37, tỉnh lộ 2, tổ dân phố 13, P. Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) đánh đập, đốt lửa châm vào nhiều nơi trên cơ thể...

 

Hiện cháu K. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Lăk và đang được giám định pháp y để xác định tỉ lệ thương tật do bị bố đánh đập, đốt.

 

Vụ việc đã được Công an phường Khánh Xuân chuyển giao cho Công an Thành phố Buôn Ma Thuột để tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.

Sáng 9/6, mặc dù đang phải làm việc với CQĐT nhưng do ngày cưới đã được ấn định trước, ông Vương vẫn xin CATP Buôn Ma Thuột cho về để tiến hành… làm đám cưới với người vợ thứ hai.

 

Ông Võ Thành Nhơn (tổ trưởng tổ dân phố 13, P. Khánh Xuân) cho biết: Gia đình ông Vương sống khép kín, ít qua lại với hàng xóm, láng giềng. Ông Vương làm nghề buôn bán mía, đã từng có một đời vợ (tức mẹ cháu K.) nhưng do sống với nhau không hợp nên đã ly dị nhiều năm nay.

 

Sau khi bố mẹ chia tay, cháu K. cùng với em trai được tòa xử cho sống với bố. Sau đó ông Vương gửi hai anh em K. vào Sài Gòn sống với người cô ruột, gần đây mới đón K về sống chung.

 

Bà T. (50 tuổi) hàng xóm của gia đình ông Vương, cho biết do nhà ở cạnh nhau nên bà thường xuyên phải chứng kiến cảnh ông Vương dạy con bằng cách đánh đập. Cứ vài hôm lại nghe tiếng K. la khóc nhưng sự việc được coi là “cha dạy con” nên không ai can thiệp.

 

Riêng ngày 6/6, khi đứng ở nhà nhìn sang thấy ông Vương đốt lửa châm vào nhiều nơi trên cơ thể K, có khi quăng luôn cả ngọn lửa vào người K., bà mới sốt ruột gọi một số người hàng xóm khác đến can ngăn; đồng thời báo cơ quan chức năng.

 

Theo Mai Khôi
Dân Trí
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Liên quan đến sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...