Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 19:20 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 08/12/2013 20:46 PM (GMT+7)

Người dân treo băngrôn "xấu hổ" tại hiện trường vụ hôi bia

Bức ảnh chụp một người dân đang treo tấm băngrôn với nội dung "Là dân Biên Hòa, là người Việt Nam, tôi thấy xấu hổ thay cho những ai đã "cướp vài lon bia" ở đây trưa ngày 4.12".

   
Tấm ảnh một người dân treo băngrôn bày tỏ sự xấu hổ trước vụ "hôi bia" ở Biên Hòa (Đồng Nai) trưa 4.12 đang được cư dân mạng lan truyền rộng rãi.

 nguoi dan treo bangron "xau ho" tai hien truong vu hoi bia hinh anh 1
Bức ảnh một người dân treo băng rôn bày tỏ sự xấu hổ trước vụ 'hôi bia' ở Biên Hòa đang được cư dân mạng lan truyền. Ảnh: Chụp màn hình Facebook

Bức ảnh này được cho là chụp tại địa điểm xảy ra vụ "hôi bia" diễn ra tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) cách đây vài ngày khi một xe chở bia gặp nạn trên đường.

Hình ảnh này lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt ở nhiều trang fanpage, diễn đàn và được nhiều cư dân mạng chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Đa số ý kiến đều tỏ ra đồng tình với nội dung tấm băng rôn này. "Tôi thấy chịu thái độ này. Tự dân mình dạy lại nhau, biết tự vấn, tự nhục, chứ không nhảy xổ vào cay cú phản công khi bị chửi", nickname Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Còn nickname Đinh Minh Phương viết trên Facebook: "Thà làm vậy may ra ý thức người dân mới khá lên được, chứ như bây giờ thì... nhục dài dài".

Bên cạnh đó, một số người cho rằng thay vì chỉ trích hành động của những người "hôi của" này thì hãy tìm cách giúp tài xế, nạn nhân của vụ việc trên.

Trước đó, vụngười dân"hôi bia" ở BiênHòađã khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Một số người cònchế ảnh "đá xoáy"những người đitranh bia rơi trên đường.

Không ít người dân Biên Hòa cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng bản thân họ cũng cảm thấy xấu hổ khi việc này diễn ra ngay tại quê nhà của mình.
Theo TNO (Theo TNO)
Xem bình luận
Việc cướp bia là đáng xấu hổ, cần lên án. Nhưng việc các quan chức thoái hóa, tham nhũng, tiêu cực,...
Bình luận có 0 phản hồi
Vụ tai nạn xe trở Bia tại Biên Hoà này tôi thấy cũng đáng nắm ,có thể đó là một cái giá hơi đắt của...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...