Thứ Tư, ngày 22/08/2018 06:37 AM (GMT+7)

Người đẹp Playboy khuynh đảo tranh luận bầu cử Mexico

author Thứ Ba, ngày 08/05/2012 10:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trong cuộc tranh luận chính trị đầu tiên trên truyền hình tối 6.5, tâm điểm của mọi sự chú ý không phải là bốn ứng cử viên tổng thống Mexico, mà lại dồn cả vào cô người mẫu mát mẻ Playboy Julia Orayen.

   

Đây là cuộc tranh luận về chủ đề kinh tế và vấn nạn bạo lực ma túy tại Mexico, giữa bốn ứng cử viên chạy đua chức Tổng thống nhiệm kỳ sắp tới.

Người mẫu Playboy tại chương trình tranh luận trên truyền hình tối 6.5.

Với vai trò là trợ lý của chương trình truyền hình, Julia Orayen xuất hiện trong trang phục váy dài trắng ôm sát thân, cổ khoét sâu bất tận, để lộ vòng một căng đầy.

Cô đứng trước ống kính máy quay, đưa mẩu giấy ghi thứ tự diễn thuyết cho bốn chính khách tham gia chương trình. Sự xuất hiện ấy chỉ kéo dài chưa đầy 30 giây, nhưng lại thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả và là đề tài bàn tán cực “rôm” trên các trang mạng xã hội.

Thậm chí, tờ báo địa phương Excelsior còn cho rằng, chính Julia Orayen là người chiến thắng trong buổi tranh luận ấy, chứ không phải là các ứng cử viên, vì cô mới là người được quan tâm hơn cả.

Ủy ban bầu cử Mexico hôm 7.5 đã ra tuyên bố xin lỗi công chúng vì lỡ để hình ảnh gợi cảm của người mẫu Playboy làm hỏng tính chất nghiêm túc của sự kiện tranh cử.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.8, Ban lãnh đạo Công an TP.Đà Nẵng đã tăng thêm 2 thành...
Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục...
Ngày 21.8, Công an tỉnh Hưng Yên đang khẩn trương điều tra, làm rõ...